15 Tháng Bảy, 2024
Á hậu Thuý An bất ngờ công khai mối tình 3 năm

Á hậu Thuý An bất ngờ công khai mối tình 3 năm

Tập 5 Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 hội ngộ dàn khách mời Bình An, Phương Nga, Thuý An, Diễm Trang để tìm ra câu trả lời cho chủ đề “Bao giờ lấy chồng?”.

A-Hau-Phuong-Nga-3

“Bao giờ lấy chồng?” là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong các gia đình có con cái đã đến tuổi cập kê nhưng chưa có bất kỳ động thái nào về tình duyên. Đây cũng là chủ đề mà các khách mời của Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã đem ra “mổ xẻ” trong tập phát sóng ngày 18/9 vừa qua. Nhiều người cho rằng nên thúc giục con gái kết hôn sớm nhưng sau những chia sẻ của Phương Nga, Bình An, Thuý An, Diễm Trang trong tập 6, chắc chắn nhiều khán giả sẽ thay đổi suy nghĩ về vấn đề này.

Dưới sự dẫn dắt của chàng MC hài hước Huy Cung, chủ đề sẽ được khai thác từ nhiều góc độ khác nhau. Khi được đặt câu hỏi về độ tuổi phù hợp để kết hôn, Á hậu Thuý An cho rằng: “Độ tuổi phù hợp để lấy chồng không được tính bằng con số mà được tính bằng độ chín muồi của tình yêu”. Còn diễn viên Bình An lại đưa ra phát ngôn chuẩn soái ca ngôn tình: “Độ tuổi để kết hôn không quan trọng, quan trọng người sánh bước cùng mình là ai”.

Hoa-Hau-Viet-Nam-2

Đặc biệt nhất phải kể đến Thuý An – nàng Á hậu kín tiếng nhất trong chuyện tình cảm, lần đầu công khai mình đã có mối tình dài 3 năm trên sóng. Cũng trong talkshow, cô cho biết cả hai đã yêu nhau từ trước khi cô nàng đăng quang tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018. Cách đây không lâu, tin đồn cô nàng đang hẹn hò cũng trở thành chủ đề bàn tán trong các group cộng đồng nhan sắc và có lẽ bây giờ khán giả đã biết được câu trả lời. Chưa dừng lại ở đó, cô còn tiết lộ rằng gia đình đã bắt đầu hối cả hai mau chóng về một nhà những đám cưới có được tổ chức sớm hay không còn tuỳ vào tình hình dịch bệnh.

Chia sẻ với chương trình, Á hậu Phương Nga cho rằng: “Con gái qua tuổi 30 đã có sự nghiệp và thành công nhất định thì khi đó muốn tìm được người đàn ông phù hợp khó hơn lúc trẻ thôi chứ không hẳn là ế”. Quan điểm đó lập tức bị Bình An nhận xét: “Đây là câu trả lời của một người năm nay mới 22 tuổi. Tuổi trẻ chưa trải sự đời”. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ rằng trước đó mình cũng từng trải qua rất nhiều mối tình và rút ra nhận định: “Khi hai người yêu nhau, trải qua quãng thời gian tìm hiểu và có kỷ niệm với nhau. Việc gì đến sẽ đến, thời gian chỉ là một vấn đề đơn giản”.

Hoa-Hau-Viet-Nam-21

Không những thế, cặp đôi còn liên tục thể hiện tình cảm với nhau qua những cử chỉ nhỏ đầy tình tứ như nắm tay hay trao đổi ánh mắt. Xuyên suốt buổi trò chuyện, Bình An còn tự nhận mình là kiểu “gió chiều nào xuôi theo chiều đó”. Anh giải thích: “Có thể trong suy nghĩ của anh khác nhưng khi ngồi ở đây chắc chắn anh phải thuộc phe của người anh yêu”. Bên nhau gần 2 năm, cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” dù được khán giả ủng hộ nhưng vẫn không tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Bình An cùng Phương Nga thông báo ngày cưới của nhau sẽ là tháng 9 âm nhưng năm nào thì chưa biết. Đây cũng là câu trả lời quen thuộc mà cặp đôi vẫn thường nói mỗi khi nhắc đến chủ đề này.

Không chỉ có cặp đôi Phương Nga – Bình An cùng Thuý An mà buổi trò chuyện còn kết nối đến khách mời đặc biệt là Á hậu Diễm Trang. Cô hiện vẫn còn kẹt lại tại Ba Lan do ảnh hưởng từ dịch bệnh suốt hơn nửa năm nay. Mặc dù không thể có mặt tại talkshow nhưng nàng Á hậu cũng đã đóng góp quan điểm của bản thân về độ tuổi kết hôn phù hợp cũng như đưa ra nhiều chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Hoa-Hau-Viet-Nam-27

Tiếp tục theo dõi những chủ đề thú vị khác trong các tập phát sóng tiếp theo của Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 vào lúc 20h00 tối thứ 3 và thứ 6 hằng tuần trên: Youtube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, Yantv.