Hồ Quỳnh Hương khoe giọng hát điêu luyện trong concert riêng

Hồ Quỳnh Hương khoe giọng hát điêu luyện trong concert riêng

Tối 28/8, Hồ Quỳnh Hương tham gia chương trình trực tuyến Music Home Live with Anh Em số tháng 8. Tại đây Hồ Quỳnh Hương thể hiện 12 ca khúc, hầu hết là những bản hit tạo dựng nên tên tuổi của nữ ca sĩ Quảng Ninh như Anh, Có nhau trọn đời, Hoang mang, Vũ điệu hoang dã… Ngoài ra cô còn thể hiện hai ca khúc quốc tế là All by myself và Hallelujah, đều đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện.

Chương trình nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Chỉ sau một đêm, phần bình luận của chương trình thu về hơn 1.700 bình luận. Hồ Quỳnh Hương bất ngờ khi biết có đông đảo khán giả trẻ theo dõi và dành lời khen cho giọng hát live của cô.

Đây là lần hiếm hoi cô trở lại với sân khấu âm nhạc trong năm nay và chương trình đồng thời được thu và phát trực tuyến, do đó bản thân nữ ca sĩ cũng thừa nhận mình có chút “khớp”. Vì lâu ngày không đứng hát lâu, cô xin tháo giày cao gót để hát chỗ thoải mái.

Thực chất show diễn này đã được sắp xếp từ trước, nhiều tháng trước nhưng Hồ Quỳnh Hương xin hoãn nhiều lần vì tăng cân do ở nhà tránh dịch lâu. Cô cho biết dù ko còn đi hát nhiều nhưng vẫn muốn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu nhất. Vì vậy, cô đặt mục tiêu giảm 5kg mới tham gia và đã đạt được. Nhạc sĩ Huy Tuấn – người thuyết phục Hồ Quỳnh Hương tham gia Music home – khen ngợi cô gầy khi mới gặp. Điều này khiến cô hào hứng hẳn.

Khách mời cùng Hồ Quỳnh Hương là Phạm Anh Duy. Nữ ca sĩ thể hiện một đoạn trong ca khúc “ruột” của Anh Duy để chứng tỏ sự quan tâm với thế hệ đàn em.

Nói về sự tái xuất của Hồ Quỳnh Hương, nhạc sĩ Huy Tuấn – giám đốc âm nhạc của Music Home chia sẻ: “Sau một thời gian dài ở ẩn để trau dồi nội tâm tĩnh lặng, sâu sắc và trải nghiệm hơn, lần trở lại này được chờ đợi vào những yếu tố mới mẻ khi âm nhạc của Hương lần đầu được ban nhạc anh em chăm chút một cách rất riêng. Nó giống như sự tìm lại nhưng sôi nổi của tuổi trẻ, để hướng tới màn khởi động để tiếp tục cất cánh”. 

Từ cuối năm 2019, Hồ Quỳnh Hương tạm dừng các hoạt động nghệ thuật, ít xuất hiện trước công chúng để dồn lực kinh doanh. Hiện tại nữ ca sĩ theo đuổi lĩnh vực dinh dưỡng thuần chay. Bên cạnh chuỗi nhà hàng chay tại TP HCM đang hoạt động tốt, được nhiều thực khách gần xa ghé thưởng thức, cô còn sở hữu các dòng thực phẩm thuần chay. Tiêu chí kinh doanh của Hồ Quỳnh Hương là mong muốn lan tỏa thêm lối sống xanh, lối ẩm thực thuần chay, do đó chỉ cần doanh thu bù chi phí và có một chút lợi nhuận để dần nâng cao, mở rộng thêm hệ thống trong tương lai.