Hồ Ngọc Hà “phiên bản nam” xuất sắc giành chiến thắng tại Người hát tình ca mùa 5

Hồ Ngọc Hà “phiên bản nam” xuất sắc giành chiến thắng tại Người hát tình ca mùa 5

Sở hữu chất giọng khàn cùng phong thái tự tin, Basker Tân đã xuất sắc giành chiến thắng khi hoá thân thành Hồ Ngọc Hà trên sân khấu Người hát tình ca 5.

https://youtu.be/FZrMmlbFPlM

Là 1 trong 4 thí sinh lọt vào vòng đơn ca chủ đề Thần tượng, Basker Tân quyết định tái hiện ca khúc Cả một trời thương nhớ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà để chinh phục giám khảo. Sở hữu ngoại hình lịch lãm cùng bộ râu nam tính, nhưng vừa cất lời ca anh chàng đã khiến cả trường quay bất ngờ vì chất giọng khàn vô cùng giống nữ hoàng giải trí. Đặc biệt, trong phần giữa và cuối tiết mục Basker Tân còn nói chuyện, tương tác với khán giả, MC theo phong cách của Hồ Ngọc Hà.

z-2

Màn hoá thân này giúp Basker Tân nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo. Nhạc sĩ Đức Huy phấn khích dành tặng “phiên bản nam” Hồ Ngọc Hà 3 từ: “Xuất sắc, xuất sắc và xuất sắc. Thành công của bạn là bạn hoàn toàn tập trung và thoải mái trong sự tập trung của bạn, vì bạn đã nắm vững tất cả những cái gì cần làm trong bàn tay. Xin chúc mừng bạn”.

z-10

Đồng tình với tiền bối, NSƯT Nguyễn Phương Anh tâm sự dường như bị cuốn theo lời ca của Basker Tân. Tiếp lời, Vũ Hà chia sẻ không dám mở mắt khi thưởng thức, anh nói: “Khi nhắm mắt lại thì cảm giác như Hồ Ngọc Hà đang từ cánh gà bước ra sân khấu. Sau khi tới khúc giang tấu thì Hồ Ngọc Hà lắc tóc, buông xoã. Nghe từng câu, từng chữ, từng hơi thở nó cực kỳ giống luôn. Mà bạn ơi, cuống họng của em có trái cổ không?”.

z-7

Không hề bất ngờ, Basker Tân từ tốn đáp: “Dạ em không có trái cổ…à…Thực ra là cũng có nhưng nó nhỏ xíu”. Và đó là lý do anh chàng dễ dàng giả giọng của nữ thần tượng.

z-3

Với phần hoá thân xuất thần, Basker Tân không chỉ nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo mà còn có tổng điểm cao nhất trong 4 người chơi. Điều này đồng nghĩa “phiên bản nam” của Hồ Ngọc Hà đã giành chiến thắng chung cuộc tại tập cuối cùng – Người hát tình ca mùa 5.