Dàn trai đẹp ‘Thần Tượng Bóng Rổ’ tỏa sáng khi thực hiện thử thách tạo dáng cùng bóng rổ

Dàn trai đẹp ‘Thần Tượng Bóng Rổ’ tỏa sáng khi thực hiện thử thách tạo dáng cùng bóng rổ

Bước vào thời gian tập luyện, các thí sinh của “Thần Tượng Bóng Rổ” liên tục trải qua những thử thách để tìm ra người đi tiếp vào vòng trong.

Trong tập 4 của “Thần Tượng Bóng Rổ” vừa lên sóng tối 27/9, các học trò của 2 đội Will – HLV Thiên Sơn và Cường Seven – HLV Chong Paul đã chính thức bước vào khoảng thời gian tập luyện khắc nghiệt ở nhà chung.

Mở đầu là thử thách về tính kỷ luật dành cho các thí sinh. Cụ thể, HLV Thiên Sơn và HLV Chong Paul sẽ đến khu vực nhà chung của mỗi đội để đánh thức các học trò. Sau 15 phút, thành viên đội nào trang phục chỉnh tề, tập trung đông đủ trước và hạ được cờ của đội đó xuống sẽ giành chiến thắng.

z-2

Sau một hồi “tổng động viên”, các thí sinh của đội Sư Tử Vui Vẻ (Cường Seven – HLV Chong Paul) đã có mặt đầy đủ nhất, chỉ thiếu 1 thành viên. Trong khi đó, đội Tê Giác Lạc Quan (Will – HLV Thiên Sơn) dù trang phục chưa thực sự chỉnh tề vì chưa mang giày nhưng lại hội quân nhanh chóng, hạ cờ xuống trước nên giành phần thắng. Đây có thể xem là màn “phục thù” của HLV Thiên Sơn khi từng chịu thua ở thử thách ném bóng rổ với HLV Chong Paul ở vòng casting trước đó.

Bước vào phần tập luyện, HLV Thiên Sơn tập trung vào các bài tập kiểm soát bóng và bắn bóng để rèn luyện khả năng ghi điểm ở mọi vị trí; HLV Chong Paul lại nâng cao thể lực để rèn sức bền cho các học trò.

z-1

Dù có những bài tập riêng và chỉ mới đi được một nửa thời gian nhưng các thí sinh khiến 2 HLV lo lắng vì thể lực chưa thực sự tốt. HLV Chong Paul một mặt giải thích lý do phải tập thể lực thật nhiều, mặt khác phải động viên các học trò dù mệt nhưng cũng cố gắng không bỏ cuộc.

Cũng nghiêm khắc không kém HLV Chong Paul, HLV Thiên Sơn buộc các học trò phải chú ý đến thời gian bởi nhiều bạn thí sinh đã “câu giờ” trong quá trình tập luyện với lý do ra khỏi sân tập để lấy nước uống.

Sau khoảng thời gian tập luyện, các thí sinh của 2 đội chuyển sang thử thách tiếp theo – Tạo dáng cùng bóng rổ, với 2 phần là tạo dáng tĩnh và tạo dáng chuyển động dưới sự hỗ trợ của ekip nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn. Thông qua thử thách này, 2 mentor Will – Cường Seven sẽ có những nhận xét việc thể hiện hình ảnh thông qua sự sáng tạo và cá tính của từng thứ sinh, còn 2 HLV Chong Paul – Thiên Sơn sẽ đánh giá về kỹ năng kiểm soát bóng.

z-4

Tuy nhiên, do đa số các thí sinh chưa quen với ống kính nên còn thể hiện khá gượng gạo, không linh hoạt như mong muốn. Do đó, 2 mentor Will và Cường Seven cũng phải “toát mồ hôi hột” mới có thể hướng dẫn học trò thể hiện được biểu cảm, dáng đứng sao cho ăn ảnh nhất. Đặc biệt là Will, anh không chỉ thị phạm mà nhiều lần còn xông thẳng ra sân để chỉ thí sinh cách cười và tạo dáng thoải mái.

Nhận xét chung về phần thể hiện của 2 đội, nhiếp ảnh gia L Nguyễn cho biết: “Làm việc với những bạn chưa từng thể hiện trước ống kính, tôi thật sự rất ấn tượng trước tinh thần và sự sáng tạo của các bạn.

z-7

Nói về mặt hình ảnh, các bạn có tố chất quảng cáo rất cao”. Chọn ra tấm ảnh đẹp nhất, nhiếp ảnh gia Lee Nguyễn dành nhiều lời khen cho Đức Anh – thí sinh thuộc đội Will và HLV Thiên Sơn vì mang tinh thần trẻ trung, năng động.

Khép lại cả quá trình tập luyện và thực hiện thử thách, top 3 nguy hiểm của đội Tê Giác là Minh Khoa – Hoàng Hà – Thái Sang, Hoàng Hà bị loại; đội Sư Tử là Thế Vinh – Đức Anh – Duy Anh.

z-9

Trong đó, Duy Anh bị đưa vào top nguy hiểm vì lý do sức khỏe khi chân bị chấn thương gần giải đấu. HLV Chong Paul đã khuyên học trò về nhà nghỉ ngơi, tập phục hồi cho đến khi thực sự khỏe mạnh để tham gia các giải đấu khác. Sau cuộc trò chuyện với thầy của mình, Duy Anh quyết định dừng cuộc chơi, nhường vé an toàn cho các bạn cùng đội.

z-3

Đón xem tập 5 chương trình “Thần Tượng Bóng Rổ” do MCV Group sản xuất, phát sóng lúc 22h30 trên kênh HTV và kênh Youtube MCV Media.