Hồ Bích Trâm bị dụ dỗ đóng “cảnh nóng” trong Vương Miện Xương Rồng

Hồ Bích Trâm bị dụ dỗ đóng “cảnh nóng” trong Vương Miện Xương Rồng

Mọi cạm bẫy xung quanh luôn chực chờ Thảo Chi (Hồ Bích Trâm) sau khi bước chân vào công ty của Hoàng Phong (Lê Minh Thành). Đặc biệt, cô còn vướng vào lưới tình của chàng diễn viên đào hoa Tuấn Kiệt (Hà Trí Quang).

Trở thành quán quân cuộc thi Tìm kiếm Diễn viên Tài năng chính là bước đệm giúp Thảo Chi phát triển hơn nữa ở sự nghiệp diễn xuất. Cô muốn tự mình đi lên bằng chính tài năng và thực lực nên đã từ chối đầu quân cho công ty giải trí của người yêu cũ Hoàng Phong. Có lẽ, Thảo Chi vẫn chưa hiểu được cạm bẫy trong làng giải trí có thể giăng đón cô mọi lúc mọi nơi. Sau lần đầu tiên bị một đạo diễn lừa đóng “cảnh nóng” và gạ tình, Thảo Chi đã suy nghĩ đến lời đề nghị chân thành từ Hoàng Phong và quyết định về hoạt động trong công ty của anh.

HO-BICH-TRAM-HA-TRI-QUANG-3

Đương nhiên Bảo Hân (Tường Vi) và Như (YeYe Nhật Hạ) cũng sẽ chẳng dễ dàng để Thảo Chi bình yên mà phát triển sự nghiệp, khi họ luôn coi cô là “cái gai” trong mắt. Đặc biệt, sự xuất hiện của chàng diễn viên đào hoa Tuấn Kiệt như một làn gió mới thổi đến bên đời cô. Mọi cử chỉ quan tâm ân cần, chăm sóc mà Tuấn Kiệt dành cho Thảo Chi càng khiến Như ghét và tìm cách hãm hại cô. Còn Bảo Hân lại muốn lợi dụng chuyện Tuấn Kiệt tán tỉnh Thảo Chi để kích động sự ghen tức trong con người Hoàng Phong.

HO-BICH-TRAM-YEYE-NHAT-HA-HA-TRI-QUANG

Sau những vai diễn quần chúng nhỏ nhặt, Thảo Chi cuối cùng đã nhận được một hợp đồng quảng cáo cho thương hiệu nước hoa nổi tiếng. Áp lực đè nặng lên bản thân, Thảo Chi quyết tập luyện cả ngày lẫn đêm để chuẩn bị cho một ngày quay hoàn hảo nhất. Cô còn được sự chỉ dạy rất nhiệt tình của Tuấn Kiệt. Nhưng người tính sao bằng trời tính, Thảo Chi gặp phải chấn thương nặng ở chân trong quá trình tập luyện.

HO-BICH-TRAM-YEYE-NHAT-HA-TUONG-VI

Liệu rằng Thảo Chi có thể hoàn thành tốt công việc của mình khi bị chấn thương nặng? Tuấn Kiệt thực sự yêu mến cô, hay chỉ là “tay sai” ngấm ngầm của Bảo Hân?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 5 Vương Miện Xương Rồng được phát sóng vào lúc 20g thứ Tư, ngày 9/9/2020 trên kênh Hồ Bích Trâm Official.