15 Tháng Bảy, 2024
Hari Won dẫn “team du học” đối đầu với “team bụi đời” của Lâm Vỹ Dạ trong tập mở màn Bếp Vui Bùng Vị

Hari Won dẫn “team du học” đối đầu với “team bụi đời” của Lâm Vỹ Dạ trong tập mở màn Bếp Vui Bùng Vị

Tập đầu tiên Bếp Vui Bùng Vị ngoài sự góp mặt của MC Trường Giang và 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ thì 4 khách mời “mặn như muối biển” Khả Như, Quốc Khánh, Minh Xù và Ngọc Thanh Tâm hứa hẹn sẽ làm cho khán giả “cười xỉu lên xỉu xuống” trong các vòng chơi của chương trình.

Sau phần giới thiệu của MC Trường Giang để mở màn cho tập đầu tiên của Bếp Vui Bùng Vị là sự xuất hiện khá “điềm đạm và nhẹ nhàng” của 2 đội trưởng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ. Với bộ trang phục “xanh lu-mi-nơ”, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện cực kỳ nổi bật. Được Trường Giang nhận xét dạo này ốm hơn, Lâm Vỹ Dạ tự tin khẳng định: “Nhìn em vậy chứ em ngon lắm”. MC Trường Giang ngay lập tức có pha đáp lại “cực gắt”: “Ốm xuống không có nghĩa là đẹp lên… Ông Trời đâu có cho ai hết, cho Hari Won đẹp, hát hay nhưng đâu có cho rành tiếng Việt. Còn em trời cho hát được, diễn hài vui nhưng không có được đẹp”, câu nói đùa của nam danh hài khiến cả Hari Won và Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi “cười ra nước mắt”.

Vie-Channel-Photos-BEP-VUI-BUNG-VI-TAP-1-5

Sau phần chào hỏi với 2 đội trưởng là sự xuất hiện đầy “náo nhiệt” của 4 khách mời: Minh Xù – Ngọc Thanh Tâm đội Hari Won và Khả Như – Quốc Khánh đội Lâm Vỹ Dạ. Khi bước ra sân khấu, 4 khách mời đã có màn làm quen khá “la liệt” và huyên náo khiến MC Trường Giang cũng phải “cạn lời”. Đội Lâm Vỹ Dạ thể hiện sự lầy lội qua những câu rap quen thuộc mà sau khi thể hiện xong Khả Như đã bị tuột cả dây giày. Ngay lập tức, Quốc Khánh thể hiện sự ga lăng của mình khi cúi xuống buộc dây giày lại cho nữ diễn viên khiến cả trường quay trầm trồ. 

Vie-Channel-Photos-BEP-VUI-BUNG-VI-TAP-1-24

Cùng lúc đó, Lâm Vỹ Dạ cố tình tháo 1 bên giày của mình ra và nói với Quốc Khánh giày mình bị rớt, không suy nghĩ nam diễn viên đá phăng chiếc giày của Lâm Vỹ Dạ trước sự ngỡ ngàng của chính chủ lẫn tất cả mọi người. Minh Xù liền lại nhặt chiếc giày cho Lâm Vỹ Dạ và trong khi Ngọc Thanh Tâm an ủi “trái tim đang bị xát muối” của nữ diễn viên thì Quốc Khánh lên tiếng: “Anh Minh Xù cứ để đôi giày ở đó, em đá có lí do của em”. Quốc Khánh quăng luôn chiếc giày còn lại của Lâm Vỹ Dạ và lấy đôi giày mình đang đeo mang cho nữ diễn viên với câu nói “rụng tim”: “Mang giày của “anh” nè”. Pha bẻ lái của Quốc Khánh như chữa lành trái tim đang tan vỡ của Lâm Vỹ Dạ khiến nữ diễn viên cảm động đến đỏ mặt. 

Vie-Channel-Photos-BEP-VUI-BUNG-VI-TAP-1-9

So sánh sự tương quan giữa 2 bên, MC Trường Giang nhận thấy phong cách của đội Lâm Vỹ Dạ có nét “không nghe lời cha mẹ” bởi kiểu tóc có phần “chất chơi” của Khả Như. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã lên tiếng bênh vực cho thành viên đội mình, cho rằng đây là 1 kiểu tóc rất chất kèm theo màn múa minh họa vô cùng duyên dáng của Khả Như khiến nam danh hài phải bật cười. Còn khi nói về đội Hari Won, Trường Giang cho rằng đây là “team mới đi du học về”. Trong khi Hari Won tự tin thể hiện câu chào bằng tiếng Hàn thì sang Ngọc Thanh Tâm mọi thứ trở nên hết sức “lạc quẻ”. Số là khi được Trường Giang hỏi em học nước nào, nữ diễn viên khẳng định chắc nịch: “Dạ em học ở Việt Nam”, khiến cả đội phải “muối mặt”. Ngọc Thanh Tâm liền đính chính lại là cô học ở Úc và khi được MC Trường Giang bảo nói tiếng Anh nghe thử thì chỉ với 1 từ “Hi” khiến nam danh hài phải thốt lên: “Con bé này bên đội Lâm Vỹ Dạ mới đúng nè”. Cuối cùng, Minh Xù “chốt đơn” “team du học” với câu chào bằng tiếng Thái khá trôi chảy khiến mọi người đều vỗ tay thích thú. 

Vie-Channel-Photos-BEP-VUI-BUNG-VI-TAP-1-12

Sau phần chào hỏi “mặn mà”, 2 đội chính thức bước vào các vòng thi đấu cam go và hấp dẫn bao gồm vòng 1 – Chọn đúng trúng ngay, vòng 2 – Muốn nấu thì đấu, vòng 3 – Nấu gì thì nấu và vòng 4 – Ăn ngay kẻo lỡ. Trong tập 1, vòng Chọn đúng trúng ngay bắt buộc người tham gia phải vận dụng kiến thức ẩm thực của mình để nhận biết và phân loại các nguyên vật liệu dễ gây nhầm lẫn. Liệu đội của Hari Won hay Lâm Vỹ Dạ sẽ giành được lợi thế ở vòng này để có cơ hội chiến thắng ở các vòng tiếp theo? Đón xem tập đầu tiên Bếp Vui Bùng Vị sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h thứ Năm, ngày 15/10/2020, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ và ứng dụng Vie ON.