Tháng Mười Một 27, 2021

Sài Gòn Choice

Sự lựa chọn của người Sài Gòn

Han Sara tung teaser MV bài hát mới, nhắn gửi thông điệp ý nghĩa từ câu chuyện có thật của bản thân

Sau khi chia sẻ tâm thư dài nhân ngày sinh nhật tuổi 21, Han Sara vừa chính thức giới thiệu teaser cho bài hát mới nhất của mình. Ca khúc có tên “It’s Alright” là sáng tác của producer – ca sĩ T.R.I, cộng sự team T-Sa trong The Heroes của nữ ca sĩ. 

“It’s Alright” là sự kết hợp đặc biệt giữa 2 thành viên gen Z team T-Sa sau khi kết thúc hành trình trải nghiệm đầy thử thách trong The Heroes. Ca khúc mang màu sắc pop ballad nhẹ nhàng, được Han Sara truyền tải bằng cảm xúc thật qua giọng hát, thông điệp và từng động tác múa đương đại trong teaser vừa ra mắt.

Artwork-01-Vertical

Trước đó không lâu, Han Sara đã chia sẻ một tâm thư khá dài nhân dịp sinh nhật tuổi 21. Trong tâm thư của mình, Han Sara cho biết cô nàng đã học được nhiều bài học quý giá cho chính mình trên hành trình trưởng thành 20 năm và tin rằng tuổi 21 sẽ là một cột mốc mới có nhiều sự thay đổi hơn trong âm nhạc lẫn phong cách và suy nghĩ.

CHAG6400

“It’s Alright” là một bài hát được T.R.I viết riêng cho Han Sara dựa trên những câu chuyện mà cô nàng đã trải qua trong quá khứ. Trái với vẻ ngoài năng động, hoạt bát thường thấy, cô gái “hiện tượng” The Voice ở độ tuổi 16 năm nào từng đặt rất nhiều áp lực lên bản thân và mất niềm tin vào chính mình khi còn rất trẻ.

CHAG6478

Vượt qua được những giai đoạn khó khăn trong đời mình, Han Sara cho biết hiện tại cô đang cảm nhận được nhiều sự khác biệt bằng cách học yêu thương bản thân với tinh thần lạc quan, cảm thông và tích cực. Chính vì thế, cô nàng muốn thông qua bài hát mới để lan toả thông điệp tích cực cho khán giả cũng như các fan của mình. Một MV hoàn toàn mộc mạc, được thực hiện bằng chính cảm xúc chân thật của giọng ca sinh năm 2000 sẽ được ra mắt vào lúc 8 giờ tối ngày 24/11.