Hà Hồ “nổi giận đùng đùng” trách Hương Giang thẳng mặt khi bị loại 2 học trò

Hà Hồ “nổi giận đùng đùng” trách Hương Giang thẳng mặt khi bị loại 2 học trò

Tối ngày 1/9/2023 tập 4 The New Mentor đã lên sóng trên kênh trên kênh VTVcab và Youtube Hương Giang Entertainment đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả bởi màn loại trừ vô cùng căng thẳng.

Trong đó phần tranh cãi của Hà Hồ và Hương Giang “cực gắt” đã trở thành tâm điểm. Hà Hồ không giữ được bình tĩnh đã trách Hương Giang và “đùng đùng” bỏ ra khỏi set quay.

Cụ thể, khi kết thúc các thử thách của chương trình và phần loại thí sinh, Hà Hồ tiếp tục mất đi hai học trò là Hoàng Yến và Thanh Tuyền cũng như đứng trước nguy cơ “banh team”, ở phòng chờ nhận kết quả khi Hương Giang dẫn Ngọc Ánh trả về cho Thanh Hằng thì Hà Hồ đã “đùng đùng nổi giận” bước xuống đứng trước Hương Giang và gay gắt nói “Em nói là phải công tâm nhưng em sợ đội em không được an toàn em phải chọn đội của Khuê, còn quá nhiều bạn còn có nhiều khuyết điểm”. Việc Hương Giang chọn team Khuê an toàn trong tập này cũng khiến Hà Hồ khá bức xúc.

Lúc này, Hương Giang khá bất ngờ với sự nóng giận của đàn chị, và đáp lại những thắc mắc vì sao ở thử thách đầu tiên Hồ Ngọc Hà lại cứu Lan Khuê khi team Lan Khuê thể hiện không tốt thì Hương Giang cũng có quyền cứu Lan Khuê trong tập này. Điều này một lần nữa khiến Hà Hồ tức giận thêm, cô liền nói: “Chị chọn Khuê chị đã giải thích rồi vì lúc đấy tất cả các đội còn 6 người và Khuê có 3 người Khuê không chọn mà buộc phải về đội của Khuê, có quá nhiều sự thiệt thòi và chị nhìn thấy Khuê rất cố gắng”. Riêng Hương Giang cô như “xịt keo” trước sự gay gắt của Hà Hồ và cho rằng “Cái sự công tâm của Giang, Giang muốn công tâm trước hết với các thí sinh team của mình. Bản thân chị Hà đã từng chọn Lan Khuê thì không có cớ gì mà Giang không thể chọn Lan Khuê được cả”.

Sự tức giận thể hiện rõ trên gương mặt của Hồ Ngọc Hà khi tranh cãi với Hương Giang, không đợi người mẫu còn lại quay về là ai Hồ Ngọc Hà đã tức giận bỏ về trước sự bất ngờ của các Super Mentors còn lại.

Hà Hồ cũng cho rằng “Hóa ra là Hương Giang đi thi và vì Hương Giang chứ không phải vì chương trình. Hà nghỉ Hà không buồn cho bản thân mà buồn cho chương trình vì đánh mất đi những thí sinh có tiềm năng, đặc biệt là Hoàng Yến”.

Và dường như tình bạn của Hà Hồ và Hương Giang cũng rạn nứt khi xảy ra vụ tranh cãi này, về vấn đề này Hương Giang cũng chia sẻ “Tình chị em Giang cũng cảm thấy tiếc khi nó rạn nứt nhưng  Giang sẽ ưu tiên quyền lợi cho những người mẫu của mình”.

Kết thúc tập 4, nếu như Hương Giang và Lan Khuê vẫn bảo toàn 6 thành viên thì Hồ Ngọc Hà chỉ còn 2 học trò chinh chiến chặng đường sắp tới.