Cừu Bông tăng động với màn trở lại sân khấu, không quên xéo xắt với Hội đồng Cố Vấn

Cừu Bông tăng động với màn trở lại sân khấu, không quên xéo xắt với Hội đồng Cố Vấn

Chỉ vừa mới xuất hiện, ngoại hình tròn trĩnh nhìn hiền lành của Bố Gấu đã khiến hàng loạt cái tên được réo gọi như Bằng Kiều, Tấn Minh, Quang Lê…. Không để mọi người đợi lâu, Bố Gấu tâm đắc mang đến ca khúc Đã Sai Từ Lúc Đầu, khiến Hội đồng Cố vấn không ngừng reo hò trước giọng ca vô cùng nội lực với quãng giọng siêu rộng. Tiếp đó những suy đoán được đưa ra khá thú vị về “nghệ sĩ nam có 4 con”,  khiến Trấn Thành liên tưởng đến Minh Vương M4U hoặc Tuấn Minh. Còn phía cố vấn Tóc Tiên thì nhận định:“Nếu mình hỏi nữa thì có thể Bố Gấu sẽ bị lộ, vì có vẻ không phải là người biết nói dối”.

Xuất hiện trên sân khấu tập 5, Cừu Bông cho biết sẽ kể câu chuyện tình yêu của mình qua từng phần thi và lần này trở lại Cừu Bông bước sẽ mang đến ca khúc Họ Yêu Ai Mất Rồi. Chất giọng cất lên rất tình mang người nghe đến những cung bậc cảm xúc về tình yêu sâu lắng tận đáy con tim. Nói về Cừu Bông¸ cố vấn Bích Phương nhận xét:“Giọng hát của Cừu nhẹ nhàng cho cảm giác vừa đủ với cảm xúc, không mang đến sự bi lụy đau khổ”. Còn Bảo Anh thì khẳng định biết chính xác người này, riêng Cố vấn Trấn Thành thì không quên khen ngợi:“Thích phiên bản mới này của Cừu, trưởng thành hơn”.

Theo những thông tin Hội đồng Cố vấn nhận được, thì có thể cả 4 vị Cố vấn cũng đã có dự đoán cái tên ẩn sau mascot Cừu Bông cho riêng mình. Do đó, sau khi xem màn trình diễn trọn vẹn của Cừu Bông thì Hội đồng Cố vấn quyết định giữ kín và để khán giả phán đoán.

Liệu rằng sau màn tranh tài đầy hấp dẫn này thì 5 masot Voi Bản Đôn, Cún Tóc Lô, Cừu Bông, Bố Gấu và Cáo Tiểu Thư ai sẽ là nhân vật phải lộ diện. Theo đó, nhân vật nhận về số lượt bình chọn thấp nhất sẽ phải lộ diện vào 21h Thứ 4 (6/9) đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.