23 Tháng Bảy, 2024
Duy Phước “lầy lội” khiến Trà Ngọc, Xuân Tiến, Thanh Trần nổi giận tại Góc Bếp Thông Minh

Duy Phước “lầy lội” khiến Trà Ngọc, Xuân Tiến, Thanh Trần nổi giận tại Góc Bếp Thông Minh

Trong tập 13 sắp lên sóng, TiTi bất ngờ công khai “người trong mộng” khiến dàn khách mời sững sờ. Bên cạnh đó, chương trình đã bị anh chàng Duy Phước làm xáo trộn khi giành vị trí MC của Sam và Jun Phạm.

Đường đua ẩm thực tuần này của Góc Bếp Thông Minh chào đón những vị khách vô cùng hài hước gồm ca sĩ TiTi, hot mom Thanh Trần cùng dàn diễn viên siêu nhí nhố Xuân Tiến, Lê Nhân, Duy Phước và Trà Ngọc.

DAN-KHACH-MOI-1

Ngay khi ra sân khấu, TiTi và Duy Phước đã làm không khí chương trình thêm phần vui tươi với màn văn nghệ độc đáo. Hai anh chàng nhiệt tình trình diễn phần chào hỏi mặc cho hát lệch nhịp, nhảy lệch pha. Màn mở đầu của TiTi đã gây ấn tượng mạnh nhưng điều anh chia sẻ còn bất ngờ hơn khi tiết lộ danh tính người trong mộng của mình. Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ mục đích của bản thân khi đến với Góc Bếp Thông Minh là vì cô nàng MC xinh đẹp. Lời nói của TiTi chân tình đến mức Xuân Tiến không tin vào những gì mình vừa nghe, dàn khách mời còn lại ngơ ngác vì ngạc nhiên. Riêng Sam thì cố tình bắt TiTi nói đi nói lại lời yêu ngọt ngào nhưng bị Trà Ngọc bắt thóp “Sam ơi, quá rồi”. Sau khi nam ca sĩ thổ lộ tình cảm, cô nàng MC cũng tâm sự mỏng rằng “TiTi mê Sam lắm, mê từ chương trình này đến chương trình khác. Thả thính nhiều lắm mà không dính”. Nghe lời nói thật lòng từ người thương, ánh mắt của TiTi thoáng buồn không hề nhẹ.

DUY-PHUOC-LAM-MC-1

Ở một diễn biến khác, Duy Phước làm xáo trộn chương trình khi giành vị trí MC của Sam và Jun Phạm. Anh chàng tự động vào vai ngon ơ mà chẳng cần kịch bản mặc cho xung quanh đang nháo nhác vì sự thay đổi quá bất ngờ. 2 “chủ xị” chương trình tức tối bỏ về, khách mời còn lại thì đứng dậy đòi không ghi hình nữa. Khung cảnh sân khấu rối tung lên nhưng Duy Phước vẫn cố hoàn thành vai trò khi giới thiệu đầy đủ thông tin của chương trình đến với khán giả. Ban đầu ai cũng phản đối gay gắt khi anh vào vị trí MC nhưng khi nghe Duy Phước thể hiện thì tất cả khách mời lẫn MC đều vỗ tay vì quá xuất sắc.

SAM-JUN-VUI-MUNG-CHAO-DON-TITI-VA-DUY-PHUOC

Bên cạnh màn giành làm host chương trình, Duy Phước còn mang đến bầu không khí cực vui khi chia sẻ về gia đình cùng nụ cười giòn tan của mình. Jun Phạm phải công nhận rằng “Anh thấy rất dễ thương vì gia đình gồm chị Lê Giang, Lê Lộc cùng Duy Phước có nụ cười rất giòn giã”. Duy Phước cười lớn và giới thiệu với mọi người đặc điểm nhận dạng 3 người chung hộ khẩu là 2 đường râu rồng giống nhau.

TITI-DUY-PHUOC-NAM-TAY-THE-HIEN-MAN-CHAO-HOI-AN-TUONG-1

Phần giao lưu giữa MC và dàn khách mời dường như đã hâm nóng bầu không khí của Góc Bếp Thông Minh. Tất cả mọi người đã sẵn sàng vào vạch xuất phát chinh phục thử thách để mang về cho mình quyền thưởng thức món ăn. Ai sẽ là người về đích nhanh nhất để vi vu đến đất nước Thái Lan xinh đẹp và hòa mình vào nền ẩm thực đặc sắc của xứ sở Chùa Vàng?

SAM-DAM-CHIM-TRONG-LOI-NGO-YEU-CUA-TITI

Đón xem tập 13 Góc Bếp Thông Minh sẽ phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 23/9/2020 trên kênh HTV7