13 Tháng Bảy, 2024
Cường Seven và Will trổ tài đạo diễn kiêm biên đạo, quay MV cho học trò

Cường Seven và Will trổ tài đạo diễn kiêm biên đạo, quay MV cho học trò

Ở tập 3, Will – HLV Thiên Sơn và Cường Seven – HLV Chong Paul đã bắt đầu tập luyện cho học trò trên hành trình tìm kiếm Thần tượng bóng rổ.

Sau vòng casting ở 10 trường THPT có phong trào bóng rổ mạnh mẽ tại TP.HCM, “Thần Tượng Bóng Rổ” đã tìm ra được những thí sinh tiềm năng để đi tiếp vào vòng trong. Cả 2 đội sẽ có khoảng thời gian tham gia huấn luyện trước khi chọn ra đội hình chính. Tuy nhiên, vì vài lý do khách quan, một số thí sinh đã xin rút lui do đó, 2 đội phải lập tức bổ sung đội hình.

IMG-7162

Trong tập 3 của chương trình vừa lên sóng tối 20/9, đội Sư Tử Vui Vẻ của Cường Seven – HLV Chong Paul phải call back 5 thí sinh. HLV Chong Paul cũng nhấn mạnh với các thí sinh rằng được gọi trở lại không có nghĩa là an toàn, nếu không đáp ứng được các nhu cầu tập luyện hay kỷ luật vẫn bị loại như thường. Thiên Trí, Quốc Triệu, Đức Anh, Thành Trung và Tuấn Khôi là những thí sinh từng bị loại nhưng được HLV Chong Paul trao cho cơ hội thứ 2 để chứng minh khả năng của bản thân. Với đội mình, Cường Seven và HLV Chong Paul đặt tiêu chí chuyên môn lên trước, quan trọng là phải chiến thắng.

Tìm kiếm thần tượng bóng rổ nhưng cá nhân Cường không đánh giá yếu tố thần tượng qua ngoại hình. Khả năng phải tốt, rồi có thêm yếu tố ngoại hình mới OK” – Cường Seven chia sẻ.

IMG-7016

Trong khi đó, HLV Thiên Sơn cho rằng mỗi đội bóng cần ít nhất 12 cầu thủ cho trận đấu để có thể hỗ trợ, bổ sung cho nhau bởi đôi khi sẽ xảy ra những sự cố không mong muốn, chẳng hạn như chấn thương. Nam HLV và Will đã quyết định chọn lựa Minh Duy – thí sinh có tài năng nhưng thiếu chút may mắn ở vòng casting.

Không học trường lớp bài bản về bóng rổ, Minh Duy tập luyện miệt mài để cải thiện khả năng của bản thân. Anh chàng cũng cho biết sẽ cố gắng hơn nữa sau khi được Will và HLV Thiên Sơn cho thêm cơ hội. Bên cạnh Minh Duy, anh chàng điển trai Thành Đạt là cái tên tiếp theo được quay trở lại với “Thần Tượng Bóng Rổ”.

IMG-6915

Will cũng đặc biệt thích thú với sự trở lại của Thành Đạt và nhấn mạnh đội Tê Giác Lạc Quan sẽ vừa đẹp vừa giỏi, đúng chất một đội bóng thần tượng. Sau khi quyết định xong những cái tên trở lại, cả hai đội cũng bắt đầu lên phương án về đội hình.

Tuy nhiên, trước khi có được đội hình chính thức, 34 thí sinh sẽ trải qua khoảng thời gian luyện tập ngắn tại nhà chung. Ngoài phần đấu giao lưu giữa 2 đội, các mentor và HLV đã tổ chức những trò chơi tăng tính đoàn kết, giải tỏa sự căng thẳng như hứng bóng rổ, uống nước lật ly…

Sau khi khởi động, 2 đội có 60 phút để thực hiện nhiệm vụ là quay MV cho “Thần Tượng” – ca khúc chủ đề của chương trình. Đối với nhiệm vụ này, 2 mentor Will và Cường Seven chắc chắn sẽ không gặp khó khăn về cách thực hiện nhưng vấn đề nằm ở việc các thí sinh vốn không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính. Vì vậy, để thực hiện 1 MV có phong cách riêng trong 60 phút, cả hai cũng chật vật khá nhiều.

IMG-7344

Vừa là đạo diễn kiêm quay phim, Will không hổ danh là nghệ sĩ xuất thân từ nhóm nhạc đình đám, hoạt động nghệ thuật nhiều năm. Anh hướng dẫn cho các học trò từng động tác, thực hiện những phân cảnh ném bóng ra sao… và canh góc máy rất chuyên nghiệp.

Ở một diễn biến khác, Cường Seven và HLV Chong Paul có vẻ gặp nhiều khó khăn hơn bởi các học trò hơi nhút nhát. Bù lại, đội Sư Tử lại có một Vũ Jose với những màn trình diễn nhồi bóng điêu luyện hay “rapper không chuyên” như thí sinh Tuấn An và Lạc Tuấn. 2 MV này sẽ được đăng tải trên fanpage Thần Tượng Bóng Rổ để khán giả bình chọn sau khi tập 3 của chương trình lên sóng. MV của đội nào có lượt bình chọn cao hơn sẽ nhận được giải thưởng Đội bóng được yêu thích nhất với giải thưởng 50 triệu đồng.

IMG-7834

Bên cạnh những trò chơi, thử thách hay tập luyện, 2 đội Sư Tử Vui Vẻ và Tê Giác Lạc Quan cũng có khoảng thời gian tận hưởng tiệc BBQ ngoài trời, vui đùa cùng nhau. Thời điểm ghi hình ở nhà chung cũng trùng với sinh nhật của 2 học trò nên Will và HLV Thiên Sơn đã mang đến món quà bất ngờ cho cả 2.

IMG-7805

Như vậy, vòng luyện tập của “Thần Tượng Bóng Rổ” đã chính thức bắt đầu. Sau vòng này, mỗi đội sẽ có 1 thí sinh ra về, và đó là ai? Đón xem tập 4 “Thần Tượng Bóng Rổ” do MCV Group sản xuất, phát sóng lúc 22h30 chủ nhật 27/9 trên kênh HTV7, phát lại trên kênh Youtube MCV Media.