Dương Lâm tuyên bố sẽ giành chiến thắng tại Nhanh Như Chớp một lần nữa

Dương Lâm tuyên bố sẽ giành chiến thắng tại Nhanh Như Chớp một lần nữa

Trải qua hai mùa cực thành công được minh chứng bằng số lượng nghệ sĩ tham gia, các giải thưởng mà chương trình đã đạt được và nhất là sự yêu thương của quý vị khán giả, Nhanh Như Chớp tiếp tục phục vụ khán giả xem đài bằng mùa 3 hứa hẹn sẽ kịch tính hơn, vui nhộn hơn và đặc biệt là nhiều phần quà hấp dẫn hơn. 

Luôn đem lại cho người chơi những giây phút vừa “căng não” vừa giải trí thông qua những câu hỏi tưởng chừng như rất dễ nhưng “chương trình đâu có dễ như vậy”, Nhanh Như Chớp mùa 3 lại tiếp tục làm khó người chơi bằng bộ câu hỏi mẹo khá thú vị như: Hoa gì Dương Lâm hay trồng?, Hoa gì Dương Lâm yêu nhất?, Tiền gì chỉ Nhã Phương có?, Những người càng nặng ký thì sẽ như thế nào?… Đã quá quen với bộ câu hỏi không lẫn vào đâu được của Nhanh Như Chớp nhưng “Quán quân quài” Dương Lâm vẫn phải thốt lên “xàm quá” khi được hỏi, mặc dù trước đó thánh livestream đã mạnh miệng tuyên bố rằng “ngày hôm nay sẽ giành chiến thắng ở Nhanh Như Chớp một lần nữa để chứng minh tài năng của mình”. 

resize-07-A0318

Tuy gặp nhiều ý kiến trái chiều về việc phát âm không rõ tiếng Việt dẫn đến gây khó khăn cho các đội chơi của MC Hariwon, ở tập 1, người em thân thiết Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Chị Hariwon chửi còn nghe được chứ nói gì nghe chị ấy nói chuyện”.

resize-07-A0328

Trong đoạn teaser được tung ra, giọng đọc của Hariwon rõ chữ hơn những mùa trước, có thể thấy sự cố gắng cải thiện tiếng Việt của nữ MC người Seoul tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, Hariwon vẫn vấp phải sự “tố giác” của Dương Lâm: “Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hariwon vậy? Em thấy có sự không công bằng ở đây. Nãy giờ em chỉ trả lời bằng linh cảm thôi đó”. Bên cạnh đó, Gin Tuấn Kiệt cũng liên tục bị Trường Giang và đồng đội Dương Lâm chọc ghẹo với một “cô gái Đồng Tháp” khiến anh chàng “cạn lời”. 

resize-07-A0356

 

Đón xem tập 1 “Nhanh Như Chớp” mùa 3 phát sóng lúc 21g00 thứ Bảy ngày 26/09 trên kênh HTV7.