Đức Phúc comeback với Người Ơi Người Ở Đừng Về, chính thức tham gia đường đua VPOP tháng 9

Đức Phúc comeback với Người Ơi Người Ở Đừng Về, chính thức tham gia đường đua VPOP tháng 9

Sau hơn nửa năm kể từ MV “Hơn Cả Yêu” ra mắt thành công “làm mưa làm gió” khắp Vpop, Đức Phúc đã chính thức tung hình ảnh báo hiệu sự trở lại lần thứ 2 trong năm 2020 với tựa đền “Người Ơi Người Ở Đừng Về”. Ngay sau khi tung poster cho dự án mới, Đức Phúc đã khiến khán giả… vừa mừng vừa lo. 

Mừng là bởi lẽ cuối cùng Đức Phúc cũng đã trở lại với 1 sản phẩm âm nhạc mới. Còn lo là bởi lẽ, gió mùa thu mới về của Hà Nội cùng tiết trời mưa se se tại TP.HCM vốn đang làm những trái tim cô đơn bắt đầu cảm thấy buồn rồi, thì tựa đề cùng poster ca khúc mới của Đức Phúc hé lộ rằng đây sẽ tiếp tục là 1 bản ballad “cứa tim” nữa chăng? 

poster-Phuc

Trên poster, Đức Phúc mặc một chiếc sơmi trắng tinh khôi, tạo dáng khoe trọn gương mặt điển trai V-line góc cạnh nhưng không thể che giấu được nỗi buồn. Tay của Đức Phúc được thả buông lơi cùng với đó là 1 bàn tay khác giơ ngược từ trên cao xuống càng thể hiện rõ được 1 khoảng cách vô hình không thể nắm lấy. Và một câu hát, hoặc có thể là một lời tựa (?) được viết khéo léo để bày tỏ nỗi lòng:

“Buồn này biết tỏ cùng ai…”

Toàn bộ mood, tông màu được thể hiện trên tấm poster đều mang một sắc thái lạnh lẽo, font chữ viết tay nguệch ngoạc như dòng thư tình “Người Ơi Người Ở Đừng Về” mà Đức Phúc muốn gửi cho ai đó. Ngoài ra, việc sử dụng tựa đề là 1 câu hát dân ca quan họ nổi tiếng đi vào tiềm thức của người Việt càng khơi gợi tò mò của khán giả, liệu có phải là một sản phẩm “tân cổ giao duyên” giống như Đức Phúc từng làm với “Hết Thương Cạn Nhớ”? Từ tấm poster thì cũng khó để dự đoán chắc chắn. Chưa biết cụ thể ca khúc mới có đúng là thể loại ballad hay không, nhưng với giọng hát kĩ thuật và ngọt ngào vốn có, cùng rất nhiều ca khúc hit thuộc thể loại ballad đã được Đức Phúc thể hiện thành công trước đây… là đủ để khán giả dành sự mong đợi rất lớn cho dự án lần này. 

Nỗi buồn muốn tỏ của Đức Phúc sẽ được thể hiện như thế nào, ca khúc mới sẽ mang màu sắc âm nhạc ra sao, hãy cùng chờ đón vào MV “Người Ơi Người Ở Đừng Về” sớm ra mắt vào tháng 9/2020.