13 Tháng Bảy, 2024
Đêm nhạc sôi động, cháy hết mình giữa lòng Sài Gòn với: Amee, Han Sara, Uni5, Xesi, Ricky Star

Đêm nhạc sôi động, cháy hết mình giữa lòng Sài Gòn với: Amee, Han Sara, Uni5, Xesi, Ricky Star

Tối ngày 17/07, sân khấu Saigon Simple Love đã được tổ chức trở lại tại Home Pub (TP.HCM) sau nhiều tháng tạm dừng vì giãn cách xã hội. Sân chơi âm nhạc lần này trở lại sôi động và nóng bỏng hơn bao giờ hết với những gương mặt được giới trẻ vô cùng yêu mến.

batch-DUY3710

Đêm diễn với sự tham gia góp mặt của những tên tuổi như: Han Sara, Amee, Xesi, Tùng Maru, JSol, Ricky Star, T.R.I v.v… Đặc biệt, Tùng Maru và Han Sara đã có màn song ca vô cùng ngọt ngào trong sản phẩm chung của cả hai: Bài hát Tớ Thích Cậu được xem là “bản tình ca” của giới trẻ. Lena, T.R.I và gương mặt mới – Isan thì đưa khán giả vào không gian thơ mộng, cá tính nhưng vô cùng đáng yêu với những bài hát: S.A.Y Ôi Tình Yêu Thật Điêu (Lena), Điên, 2+3=5 (T.R.I),  Giá Như Hạ Biến Thành Đông (Isan), v.v..

batch-DUY4580

Nửa phần sau của đêm diễn thuộc về những nhạc phẩm vô cùng sôi động khiến khán giả phải “quẩy” điên đảo như: Đếm Cừu của Han Sara, Bài Ca Cách Ly (Tùng Maru). Đặc biệt, JSol và nhóm nhạc Uni5 còn có màn xuất hiện bất ngờ trên sân khấu với ca khúc Hiếm Có Khó Tìm (JSol), Sai (Uni5). Đặc biệt, không khí buổi diễn được đẩy lên đỉnh cao khi có sự xuất hiện của cô nàng AMEE cũng với những bài hit: Anh Nhà Ở Đâu Thế , Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, Sao Anh Chưa Về Nhà. Amee và bạn diễn Ricky Star đã thật sự làm cho sân khấu nóng hơn bao giờ hết khi đã có màn trình diễn không thể nào “cute” hơn nữa, khiến cho nhiều khán giả phấn khích tột độ và phát cuồng cặp đôi này.

batch-DUY4319

Xesi phục vụ khán giả bằng những nhạc phẩm “tủ” nhưng cực chất: Túy Âm, Túy Họa và Vô Tình. Ai nấy đều “quẩy” hết mình, sự trở lại của Saigon Sample Love giống như một cơn mưa mới cho cộng đồng nhạc trẻ, underground và khán giả yêu nhạc sau một mùa hạn hán vì giãn cách.

batch-DUY3742

Cùng với đêm nhạc tháng 07, Saigon Simple Love chứng tỏ vai trò là nơi giao lưu âm nhạc dành cho những gương mặt trẻ tiềm năng, nổi bật trong làng âm nhạc. Với tinh thần “vui là chính”, các nghệ sĩ luôn sẵn sàng cháy hết mình đồng thời xem đây như một dịp “cọ xát” với các “đối thủ” tương lai trên đường đua V-pop.