13 Tháng Bảy, 2024
Chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, MV Bigcityboi của Binz bất ngờ dẫn đầu 2 bảng xếp hạng âm nhạc uy tín

Chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, MV Bigcityboi của Binz bất ngờ dẫn đầu 2 bảng xếp hạng âm nhạc uy tín

Sau 12 ngày phát hành, MV Bigcityboi của Binz không những vẫn giữ được sức nóng mà còn nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí Top 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

Cụ thể, Bigcityboi đã vượt qua các ca khúc khác để đạt vị trí đầu bảng xếp hạng âm nhạc Spotify và Apple Music, đây là một thành quả vượt ngoài mong đợi đối với một ca khúc Rap/Hiphop. Điều này chứng tỏ những bước đi thử nghiệm của Binz đã đem lại kết quả xứng đáng khi mạo hiểm thực hiện một bài hát chỉ bao gồm lời rap và flow mà hoàn toàn không có giai điệu. 

z-1

Ngoài Spotify và Apple Music, Bigcityboi cũng chiễm chệ vị trí thứ 2 tại bảng xếp hạng Zing và #2 Tab thịnh hành YouTube Việt Nam suốt 10 ngày liền. Con số 16 triệu lượt xem cũng là một thành tích đáng gờm, khẳng định vị thế của Binz nói riêng và tiềm năng phát triển hơn nữa của nhạc rap tại Việt Nam. Có thể thấy, Bigcityboi của Binz là minh chứng cho câu nói “Đường dài mới biết ngựa hay” và Binz thực sự là một con ngựa chiến đáng gờm trên đường đua nhạc Việt.

z-1

Trước đó sau 12 giờ phát hành, với lượng view tăng nhanh chóng, Bigcityboi cũng nhanh chóng vươn lên Top 2 Thịnh hành YouTube Việt Nam, Top 3 Canada, Top 7 Australia, Top 13 United States và Top 18 WorldWide. 

z-4

Không dừng lại ở đó, MV cũng được khán giả quốc tế đón nhận tích cực khi hàng loạt video reaction được đăng tải, thậm chí đến từ Hoa hậu Hàn Quốc hoặc các fan ở tận Châu Phi. Trên các diễn đàn mạng xã hội, khán giả cũng bày tỏ sự ấn tượng và những ý kiến cá nhân trước bài rap này. Đa số đều cho rằng sự kết hợp giữa Touliver và Binz một lần nữa tạo nên siêu phẩm khi mới nghe lần đầu đã có thể gật gù hát theo. Bên cạnh đó, chất Hiphop trong MV này cũng được truyền tải đúng chất, khiến fan Hiphop đồng tình: “Hiphop đây rồi!”