Datmaniac rơi nước mắt hạnh phúc sau phần trình diễn về mẹ đầy nội tâm của Captain và Nhật Hoàng!

Datmaniac rơi nước mắt hạnh phúc sau phần trình diễn về mẹ đầy nội tâm của Captain và Nhật Hoàng!

Tập 11 KING OF RAP – Vòng Collaboration tiếp nối với dàn thí sinh cực chiến ở bảng B và Bảng C với sự dẫn dắt của LK và BigDaddy, một lần nữa fan rap được chứng kiến màn nội chiến lịch sử khi anh vợ LK và “em rể” BigDaddy đụng độ so tài training  tại vòng battle này. 

Nếu như bảng A và D đã thỏa mãn người xem bởi những sản phẩm “cực dị” được phối kết hợp siêu bắt tai và cuốn hút, thì bảng đấu B-C còn chứng kiến những màn song đấu kịch liệt hơn thi ranh giới trình độ gần như được xóa nhòa. 

Cặp đấu đầu tiên diện kiến khán giả là Nhật Hoàng và Captain, đây là hai nhân tố trẻ và có sức đột biến không ngờ nhất vì mới đây vòng sample họ xuất phát cùng team D với nhau nhưng đều tiễn bước những kẻ cực mạnh ở bảng A là Spidey Boy và Droppy đầy thuyết phục. 

LUU-5158

Rap trên nhạc Trịnh như phần thể hiện top 40 của Dablo đã là một sự đột phá nâng tầm nghệ thuật, nhưng phần trình diễn của Captain và Nhật Hoàng là một sự bùng nổ khi kết hợp rap với một bản nhạc cách mạng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: Huyền thoại mẹ. Nội dung lời ca khúc của cả hai sẽ mang đến góc nhìn hiện đại xoay quanh câu chuyện về những người mẹ trong cuộc sống, nhưng đó là những người mẹ nghèo khó, tần tảo, vất vả vật lộn qua ngày tháng. 

LUU-5190

Kết hợp với sự cảm xúc và trầm ấm trong tiếng hát của cô Cẩm Vân sẽ khiến người xem phải động lòng thậm chí là rơi nước mất. Phần trình diễn của hai rapper trẻ tài năng một lần nữa giúp họ khẳng định thực lực và sự đa dạng biến hóa trong màu sắc âm nhạc, thích nghi trên những tác phẩm, những beat nhạc khác nhau, chứng minh âm nhạc là không giới hạn.

Nhìn qua Datmaniac đang trầm tư đã thấy nước mắt vị giám khảo kiệm lời rơi từ khi nào, không chỉ bởi tiết mục quá sâu sắc mà còn bởi sự góp mặt và tâm sức cô Cẩm Vân dành tặng cho King Of Rap. Sự hiện diện đó với anh như một sự quan tâm và ủng hộ của thế hệ đi trước vẫn dõi theo những nghệ sĩ trẻ bất kể họ có cùng dòng nhạc, đam mê, sở thích hay không vẫn luôn hỗ trợ những tài năng âm nhạc hết mình khi cần sự trợ giúp.

LUU-5203

Chung cuộc Nhật Hoàng vẫn phải tiễn người anh em thân thiết với mình Captain rời khỏi sân khấu King Of Rap. Đồng thời cũng ghi danh bản thân là gương mặt tiếp theo bước vào top 10 với 97 like tương đương 97 triệu đồng quỹ tiền cược.

Sau tập 11 King of Rap, 5 chiến binh chiến thắng là Nhật Hoàng, RichChoi, Pháo, Dablo và Lona. Kết hợp 5 người ở tập 10 tuần trước là ICD, HIEUTHUHAI, Chị Cả, Tuimi và Wxrdie, top 10 của chương trình chính thức lộ diện. 

LUU-6740

Kết thúc Top 20 cam go với nhiều tiết mục đặc sắc mang những màu sắc âm nhạc độc đáo, thậm chí là đi đầu trong sự liều lĩnh làm mới Rap hiphop quen thuộc, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã sẵn sàng. Trong tuần tới 10 thí sinh sẽ tham dự đêm bán kết top 10 để gọi tên 5 nhân tố vàng sáng giá nhất cho ngôi vị King Of Rap mùa đầu thực hiện. 

LUU-6768

Hãy tiếp tục ủng hộ cho top 10 để họ luôn trong tình trạng sạc đầy sức chiến đấu, sẵn sàng cống hiến những tiết mục đỉnh cao cho nghệ thuật. Top 40 thí sinh được khán giả yêu thích mà kém may mắn dừng chân trước thềm chung kết sẽ bước vào vòng voting để chọn ra những gương mặt sáng giá, thi đấu giành 3 tấm vé cuối cùng góp mặt trong đêm chung kết mãn nhãn với âm nhạc thăng hoa và những màn trình diễn đầu tư hoành tráng nhất!