“Bản sao Diệu Nhi” hứa hẹn giữ mối quan hệ với “nam vương” Công Phát

“Bản sao Diệu Nhi” hứa hẹn giữ mối quan hệ với “nam vương” Công Phát

Sau một ngày ghép cặp của những “đôi đũa lệch”, ban tổ chức Vô Lăng Tình Yêu tạo cơ hội cho 6 bạn trẻ đưa ra quyết định cuối cùng tại một buổi cắm trại ngoài trời. Tại đây, sau những trải nghiệm cảm xúc cùng những đối tượng khác nhau, họ sẽ phải quyết định gửi tặng một món quà cho người tâm đắc nhất. Đối tượng mà người chơi sẽ tặng quà cũng là nhân vật họ muốn giữ gìn mối quan hệ sau hành trình. 

Ban cố vấn cũng tỏ ra khá căng thẳng, vì những điều bất ngờ hoàn toàn có khả năng xảy ra. Trấn Thành và Ngô Kiến Huy chỉ dám chắc chắn cặp đôi Công Phát và Thu Cúc sẽ lựa chọn nhau sau những khắng khít dành cho nhau trong suốt hành trình. Được ví như bản sao Diệu Nhi, Thu Cúc từng bật khóc lo sợ Công Phát không chọn mình trong hành trình kế tiếp. Và đúng như dự đoán, toàn bộ người chơi đều quyết định gửi tặng món quà đến đối tượng mình được ghép đôi ở ngày đầu tiên. Riêng “bản sao Diệu Nhi” đã hứa hẹn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng Công Phát sau khi chương trình kết thúc. 

CHU-0010

Tập phát sóng kết thúc, cố vấn Sam nhận ra một cặp đôi không nhất thiết phải có tính cách tương đồng. Đôi khi họ hoàn toàn có thể là những người có tính cách trái ngược như Công Phát và Thu Cúc, nhưng lại có khả năng trở thành mảnh ghép bổ sung cho nhau. Sam cũng chia sẻ: “Bản thân Sam đến với Vô Lăng Tình Yêu với vai trò ban cố vấn, nhưng lại học được từ các bạn rất nhiều. Sam nhận ra bản thân cần phải nữ tính và yêu điệu hơn mới có thể thu hút người khác giới”. Còn Ngô Kiến Huy lại tuyên bố tương lai không thèm yêu nữa, vì cảm thấy bản thân lạc hậu, không bắt kịp các bạn trẻ luôn chủ động tìm kiếm tình yêu của mình. Anh nghĩ mình hợp với kinh doanh và làm giàu hơn.

CHU07190

Còn riêng giám khảo Trấn Thành, anh cũng hoàn toàn tán thành việc tác hợp cặp đôi Công Phát và Thu Cúc. Anh cũng kết luận về chuyến hành trình đầu tiên: “Yêu đừng đoán trước, kệ nó tới đâu nó tới. Đôi khi có những chuyện xảy ra sai, nhưng nhờ đó mới dẫn đến những điều đúng đắn”. Trấn Thành cũng bộc bạch chưa từng nghĩ sẽ cưới Hari Won làm vợ, vì trong tình yêu không thể nói trước bất cứ điều gì.

A-POSTER-VO-LANG-TINH-YEU-DOT-01

Vô Lăng Tình Yêu do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Madison Media Group và KOBB Hàn Quốc thực hiện. Chương trình sẽ phát sóng lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group.