Cuộc chiến Pikachu gây náo loạn sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao

Cuộc chiến Pikachu gây náo loạn sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao

Bản lĩnh ngôi sao tuần này đem đến những trò chơi thú vị, các vị khách mời ngày hôm nay vừa phải thể hiện sự khéo léo của mình, vừa cần phải có sức mạnh và trí tuệ để giành được chiến thắng. 

Ca-si-Anh-Tu-Ha-Nhi-Duy-Ngoc

MC Nguyên Khang vui vẻ chào sân và “bắt gặp” được “người quen cũ” là diễn viên Tuấn Kiệt. Được biết Tuấn Kiệt là một diễn viên trẻ, anh đã tham gia Bản lĩnh ngôi sao hơn 2 lần. Khi được hỏi mục đích của Tuấn Kiệt trong lần quay trở lại này, anh đã thật thà chia sẻ, nguyên nhân là do những lần chơi trước dù “bị hành” khá nhiều nhưng vẫn không giành được chiến thắng, lần quay trở lại này Tuấn Kiệt hi vọng mãnh liệt đội mình có thể giành chiến thắng. Diên viên Cẩm Hò tự giới thiệu mình là một diễn viên đã không còn trẻ nữa, có tuổi nghề cũng khá lâu rồi tuy nhiên bản thân cô vẫn còn “ngơ ngác” vì mãi vẫn chưa thành công. Thành viên cuối cùng của đội đó chính là diễn viên Tâm Anh, hiện tại ngoài là diễn viên, Tâm Anh còn dần lấn sân sang làm sản xuất. Cả ba người chơi quyết định đặt tên nhóm mình là “Sinh Tố” – một cái tên đầy vitamin và khoáng chất.

Tam-Anh-Cam-Ho-Tuan-Kiet

Đến với 3 thành viên của đội còn lại, bao gồm: Ca sĩ Anh Tú hay còn được gọi là Anh Tú the voice. Được biết, Anh Tú xuất thân từ The Voice Việt Nam 2017. Ca sĩ Duy Ngọc, trưởng nhóm nhạc The Wings. Cuối cùng là ca sĩ Hà Nhi, cô tự giới thiệu mình là ca sĩ tự do, hôm nay cô ăn mặc phong cách giống giống nữ hoàng Ai Cập nên cả 3 thành viên quyết định đặt tên nhóm mình là “Nữ Hoàng Ai Cập”. 

Bước vào vòng đầu tiên, MC Nguyên Khang tiết lộ Tuấn Kiệt đã “lén lút” gửi mail cho chương trình nói rằng mình rất thích ăn kẹo, cho nên vòng 1 của chương trình sẽ là dịp cho Tuấn Kiệt có thể ăn kẹo một cách công khai. Quy tắc của vòng 1: Người chơi cầm gậy đập vào dĩa, sao cho viên kẹo trong dĩa được hất lên và các người chơi phải dùng miệng để hứng viên kẹo. Đội nào ăn được nhiều kẹo nhất đội đó sẽ giành chiến thắng.

Ban-Linh-Ngoi-Sao-10

2 thành viên nữ của 2 đội chơi khá “chật vật” tại vòng chơi này, Cẩm Hò vô tình làm cái dĩa “bay” vào mặt mình khiến cô hết sức “bất lực”. 2 người đẹp không ngừng cố gắng hất viên kẹo nhưng không hiểu sao kẹo thì không bay mà…dĩa bay “loạn xạ”. Kết thúc lượt thi đấu, cả 2 người chơi Hà Nhi và Cẩm Hò đều không ghi được điểm nào. Đến lượt chơi của Anh Tú, anh “đổ thừa” do mũi cao làm cho anh không “đớp” được kẹo. Trong khi đó Tuấn Kiệt rất “cố gắng” ăn được 1 viên. Kết thúc vòng 1, đội Sinh Tố giành chiến thắng, MC Nguyên Khang nhận xét Tuấn Kiệt đã tu luyện thành công bộ môn “đớp kẹo”, còn Anh Tú thì cần phải trở lên núi tu luyên thêm môn võ công này. 

Ban-Linh-Ngoi-Sao-15

Ở vòng 2, các thành viên sẽ mặc bộ đồ pikachu và đẩy đối phương ra khỏi chiếc thảm. Trên nền nhạc Pikachu dễ thương, sôi động là cuộc chiến đô vật “tàn nhẫn”. Nguyên Khang đứng xem những người chơi “húc” nhau nhưng vẫn không quên bình luận: “ Tâm Anh húc Duy Ngọc như húc 1 con châu chấu”. Đến lượt chơi của 2 thành viên nữ là Hà Nhi và Cẩm Hò, 2 cô nàng này “tấu hài” cực mạnh khi bày ra đủ mọi tư thế “lăn, lê, bò lết,..”. Cuộc chiến gay cấn đến mức 2 thành viên nữ đều “đá bay” chiếc dép của mình, cuối cùng Cẩm Hò đuối sức phải chủ đông nhận thua. Nếu như 2 thành viên nữ có một trận chiến “cam go” thì đến lượt chơi của Tuấn Kiệt và Anh Tú lại diễn ra khá nhẹ nhàng. Anh Tú dễ dàng hất văng Tuấn Kiệt, Pikachu Tuấn Kiệt bị “đứng hình mất 5s” vì không thể tin được mình lại bị loại quá dễ dàng như vậy. 

Ban-Linh-Ngoi-Sao-3

Đến với vòng 3, đội “Nữ hoàng ai cập” sẽ do Nữ hoàng Ai Cập Hà Nhi làm người đại diện tham gia thử thách, về phía đội Sinh Tố là diễn viên Tuấn Kiệt “xung phong ra trận”. Tuấn Kiệt rất tự tin nói mình không biết sợ gì hết. Từ những câu hỏi đầu tiên, cả 2 thành viên của 2 đội chơi đều thể hiện khá tốt khi liên tục đưa ra câu trả lời đứng. Nữ ca sĩ Hà Nhi đã hét toàng lên khi cho tay vào chiếc hộp đựng sâu, tuy nhiên cô cũng rất dũng cảm cố gắng hoàn thành vòng chơi này. Tuấn Kiệt xuất sắc đưa ra những câu trả lời đúng liên tục với sự giúp sức của đồng đội – nhà chuyên gia sinh vật học Tâm Anh. Đứng ở ô 50 điểm, đội Tuấn Kiệt sẽ phải đối mặt với một câu hỏi quan trọng, nếu trả lời đúng, Kiệt sẽ được đúng trên bục “Đỉnh cao” và giành chiến thắng mà không cần tiếp tục chơi. May mắn đã không mỉm cười với đội Sinh Tố khi Tuấn Kiệt và các thành viên đã được ra câu trả lời sai, anh nuối tiếc khi phải bước lùi về ô 40 điểm.

Kết thúc vòng 3, Tuấn Kiệt đem về cho đội mình 30 điểm cộng, Hà Nhi chỉ đem về cho đội 10 điểm cộng. Điểm số tổng cộng của 2 đội chênh lệch khá lớn và đội Sinh Tố giành chiến thắng chung cuộc với 150 điểm, nhận được giải thưởng 12 triệu đồng. Đội Nữ hoàng Ai Cập về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng.

Ban-Linh-Ngoi-Sao-27

Không chỉ là sân chơi với các trò chơi về sức mạnh mà còn là những câu hỏi kiến thức thú vị và bổ ích. Hãy cùng đón xem Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 thứ Hai hằng tuần trên THVL1.