Cung thủ nhí tung chiêu, Gil Lê khẳng định chỉ từng nhìn thấy trong phim

Cung thủ nhí tung chiêu, Gil Lê khẳng định chỉ từng nhìn thấy trong phim

Vào Thứ 5 (17/9) sắp tới, Siêu Tài Năng Nhí sẽ bước sang tập 14, chuẩn bị khép lại mùa đầu tiên với những màn trình diễn ấn tượng đến từ các tài năng nhí trên khắp cả nước. Các thử thách nào sẽ chờ đợi 3 “siêu nhí” trong tập này?

Cũng trong phần giới thiệu tập 14 của Siêu Tài Năng Nhí, Tân Trí Phong – cao thủ bắn cung từng khiến Lê Giang phải “bái phục” cũng quay trở lại. Ở phần thi trước, cậu bé 10 tuổi này từng có khả năng “bách phát bách trúng” vào những vật thể nhỏ dần: Bưởi, cam, tắc. Có thể thấy trong phần thi lần này, Trí Phong được giao cho thử thách khó hơn gấp nhiều lần. Cậu bé phải bắn duy nhất một mũi tên và phải làm tắt 6 ngọn nến. Đây được xem là thử thách bất khả thi dành cho cậu bé 10 tuổi.

IMG-9625

Mặc cho ban giám khảo vô cùng lo lắng, cậu bé nhanh chóng bước vào cuộc thi một cách bình tĩnh. Không thể tin được, mũi tên lao đi vun vút cắm thẳng vào hồng tâm, làm tắt cùng lúc 6 ngọn nến. Gil Lê đã không tiếc lời trầm trồ: “Cảnh này tưởng chỉ nhìn thấy trong phim thôi chứ”. Còn riêng giám khảo Ốc Thanh Vân thì vẫn ngơ ngác sau màn trình diễn, nữ giám không thể hiểu nổi cậu bé 10 tuổi bằng cách nào có thể thực hiện thử thách một cách dễ dàng đến thế.

IMG-9702

“Siêu Tài Năng Nhí” tập 14 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (17/09) trên kênh HTV7 và kênh youtube VIVOtv. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Madison Media Group thực hiện.