23 Tháng Bảy, 2024
Công bố các đại diện của Việt Nam tranh giải MTV EMA 2020 và ATA 2020

Công bố các đại diện của Việt Nam tranh giải MTV EMA 2020 và ATA 2020

Vào 15h00 ngày 06/10/2020, vòng bình chọn nghệ sĩ nổi bật của năm tại Việt Nam đã khép lại với kết quả bình chọn trong Top cao thuộc về Jack và Binz. Theo đó Jack và Binz trở thành các nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia giải thưởng quốc tế MTV EMA 2020 và ATA 2020.

z-1

Sau thời gian cạnh tranh giữa các “đối thủ” nặng ký, Jack và Binz chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam tranh tài tại các đấu trường âm nhạc quốc tế với lượng bình chọn áp đảo nằm trong Top bình chọn cao nhất. Cụ thể Jack sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh giải tại MTV EMA 2020 và 2 sản phẩm âm nhạc MV BIGCITYBOI của Binz & MV Hoa Hải Đường của Jack tham gia tranh giải tại ATA 2020. Với những hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, sản phẩm âm nhạc chất lượng cùng lượng fan đông đảo, tin chắc rằng việc đề tên mình vào các giải thưởng danh giá quốc tế sẽ là một mục tiêu đáng kỳ vọng.

z-1

Với lượt bình chọn cao nhất tại vòng quốc gia, Jack tiếp tục tranh tài với các đối thủ đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại giải MTV EMA 2020. MTV EMA (European Music Awards) là một giải thưởng âm nhạc danh giá và có ảnh hưởng trên thế giới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994, mỗi kỳ giải thưởng được tổ chức tại một đất nước khác nhau thuộc Châu Âu. Đặc biệt đây là giải thưởng duy nhất của MTV mà nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới đều có thể góp mặt tranh tài.

z-3

Tiếp tục góp mặt trong giải thưởng âm nhạc quốc tế, MV BIGCITYBOI của Binz và MV Hoa Hải Đường của Jack sẽ đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất) tại giải thưởng ATA với các đối thủ đến từ Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc…  Ra mắt vào năm 1996, Giải thưởng Truyền hình châu Á – Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình Châu Á tổ chức nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình Châu Á. Mỗi năm, giải thưởng thu hút hàng nghìn nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia trong khu vực cùng sự góp mặt của hơn 50 nhân vật quyền lực trong giới chuyên môn trong Hội đồng giám khảo đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á. 

z-4

Trên đấu trường âm nhạc quốc tế, MTV Việt Nam tự hào là đơn vị tìm kiếm và đề cử nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc và hoạt động nổi bật trong năm tại Việt Nam tham gia tranh tài tại các đấu trường giải thưởng quốc tế. MTV Việt Nam tổ chức họp báo CÁC ĐẠI DIỆN VIỆT NAM TRANH GIẢI MTV EMA 2020 VÀ ATA 2020 lúc 14h00 ngày 07/10/2020 tại M.PLEX Studios & Theatre – 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1. Tại buổi họp báo, MTV Việt Nam chính thức công bố các nghệ sĩ đại diện Việt Nam và cách thức bình chọn nghệ sĩ tham gia tranh tài tại các đấu trường âm nhạc quốc tế.