15 Tháng Bảy, 2024
Công bố buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 – Thập Kỷ Hương Sắc

Công bố buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 – Thập Kỷ Hương Sắc

BTC Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm Báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng trân trọng công bố buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 – Thập Kỷ Hương Sắc, diễn ra ngày 24/9 tại Khách sạn Lotte Hotel Sài Gòn

z-6

Sau hơn 4 tháng chính thức nhận hồ sơ, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tiếp nhận hàng ngàn đơn đăng ký của các ứng viên trên khắp cả nước. Số lượng đăng ký năm nay lớn hơn so với ba cuộc thi Hoa hậu Việt Nam gần nhất.

Nhận định chung của Ban Tổ chức và dư luận qua những thí sinh được giới thiệu trên các báo đều thống nhất là thí sinh năm nay rất nổi trội về nhan sắc và nhiều thí sinh có thành tích học tập, làm việc tốt.

z-1

Bên cạnh thông tin về các thí sinh nổi bật, vừa qua, HHVN đã có nhiều hoạt động trực tuyến thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả như: cuộc thi Home Sweet Home là nơi để các thí sinh chia sẻ những hình ảnh, video của mình trong khoảng thời gian ở nhà chống dịch. Chương trình Talkshow Series HHVN 2020 với dàn khách mời hot là các hoa á hậu, ca sĩ, siêu mẫu, vlogger cùng chia sẻ về các vấn đề đang được dư luận quan tâm. 

Sau thời gian chuẩn bị, BTC HHVN 2020 tổ chức buổi họp báo công bố dự kiến thời gian và format mới của cuộc thi năm nay. Để phù hợp với trạng thái bình thường mới của xã hội, cuộc thi BTC HHVN 2020 đang đề  nghị các cơ quan chỉ đạo, quản lý cho thay đổi cấu trúc các vòng thi để đảm bảo chất lượng vốn có nhưng cũng đáp ứng được các yêu cầu của phòng dịch. Sơ bộ, đề xuất này đã được các cơ quan có thẩm quyền ủng hộ.

z-2

Theo đó, HHVN 2020 sẽ tổ chức Sơ khảo ở hai miền Nam – Bắc  và chọn ra các thí sinh nổi bật vào vòng Bán kết HHVN 2020. Như vậy, vòng Bán kết sẽ thay thế hai vòng Chung khảo khu vực. Trong thời gian tham dự vòng Bán kết, các thí sinh luyện tập các kỹ năng, phần trình diễn cũng như tham gia vào các hoạt động cộng đồng, trau dồi vốn sống cho bản thân đồng thời lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp đến xã hội.  Đêm bán kết sẽ được tổ chức dự kiến tổ chức vào ngày 10/10/2020 tại Hà Nội từ đó sẽ chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất chính thức vào vòng chung kết toàn quốc. 

Tại vòng Chung kết toàn quốc, các thí sinh sẽ được cọ sát, thể hiện bản thân qua các vòng thi phụ: Người đẹp nhân ái, Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao,…Đêm Chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 21/11/2020. Đặc biệt sau sự thành công của các mùa trước, đạo diễn Hoàng Nhật Nam lại tiếp tục được BTC tin tưởng và đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn cho các đêm thi năm nay. 

z-3

Dàn BGK HHVN năm nay đều là những cái tên uy tín trong xã hội, có kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như giàu kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi sắc đẹp đẳng cấp trước đây:

1. Nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng Ban giám khảo

2. Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt 

3. GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng 

4. NTK Lê Thanh Hoà

5. Hoa hậu Hà Kiều Anh 

6. Á hậu Thụy Vân 

7. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Với sự đồng hành của những chuyên gia hàng đầu, HHVN 2020 sẽ là môi trường rèn luyện chuyên nghiệp để các thí sinh hoàn thiện những kỹ năng trình diễn:

Giám đốc âm nhạc: Phúc Bồ

Huấn luyện viên catwalk: Như Vân

Đạo diễn catwalk: Crazy Nhóc

Stylist: Kye Nguyễn

Đạo diễn dàn dựng: Tuấn Bi Trần

Biên đạo đồng diễn: Kim Anh

Biên đạo: Khoa Nguyễn

z-8

Sự thay đổi về cấu trúc các vòng thi của HHVN 2020 được đánh giá là mang tính thiết thực và phù hợp vời tình hình xã hội hiện nay. Bên cạnh các phần thi về nhan sắc và hình thể, trong bối cảnh chóng dịch covid-19, HHVN 2020 hướng đến các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, các dự án nhân ái mang tính thực tiễn cao trong công tác phòng chống dịch bệnh, nâng cao sức khỏe cho mọi người. Đồng thời, thông qua cuộc thi, tinh thần lạc quan, sự tích cực và lòng nhân ái sẽ được lan tỏa mạnh mẽ đến với đông đảo công chúng quan tâm.