Sài Gòn Choice

Sự lựa chọn của người Sài Gòn

Chung kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 chính thức trở lại, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước.

Họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 diễn ra tại The Adora Luxury (TP.HCM), chiều 21/4. Tham dự họp báo có ông Trương Tuấn – Phó Trưởng BTC, ông Trung Hoàng – Giám đốc Truyền thông, ông Dũng Sài Gòn – Tổng đạo diễn chương trình, thành viên Ban giám khảo: Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm và MC Minh Hưng.

Ngoài ra, đến dự sự kiện còn có: Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Thùy Dung, Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương, Á hậu Mai Thanh Thủy, Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến, Á hậu Mai Thị Thức, Á hậu Tống Thị Kim Oanh, Á hậu Thạch Thị Cẩm Tố… và đông đảo khách mời vinh dự khác.

Thay mặt em gái nuôi Đặng Gia Bena phát biểu tại họp báo, Danh ca Ngọc Sơn –Trưởng BGK cho hay: “Như các mùa trước đây, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 hướng đến tôn vinh vẻ đẹp thành đạt, bản lĩnh, trí tuệ của người phụ nữ Việt thời đại mới. Mở ra cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi với nhau, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trong kinh doanh lẫn ngoài xã hội”.

“Các vòng thi sẽ được tổ chức tại Cố đô Huế vào tháng 6 sắp tới, đêm chung kết diễn ra tại Nhà hát Sông Hương và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8, với quy mô độc đáo, mới lạ. Từ đó, góp phần quảng bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước nói chung, Huế nói riêng và tiềm năng phát triển đa dạng loại hình du lịch đến bạn bè quốc tế”, Trưởng BGK nói thêm.

Theo ông Trương Tuấn, rút kinh nghiệm từ mùa đầu tiên, cuộc thi năm nay sẽ có một số thay đổi trong kế hoạch tổ chức, thêm vào các hoạt động mới mẻ, hấp dẫn mang lại lợi ích có tính thiết thực cao, tạo ra cơ hội phát triển ở hiện tại và tương lai cho thí sinh.

“Để chạm tay đến ngôi vị cao quý đòi hỏi các bạn phải thật sự quyết tâm, chuẩn bị tâm lý vững vàng và một sức khỏe thật tốt để vượt qua những thử thách đầy cam go mà BTC đề ra. Tôi chúc cho các bạn sẽ thật tỏa sáng, tự tin thể hiện tài năng, bản lĩnh trước mọi người trong hành trình sắp tới và mang về chiến thắng vẻ vang, đưa doanh nghiệp của mình đến gần hơn với khán giả trong và ngoài nước”, bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch cuộc thi, vì biến cố bất ngờ nên thi không thể đến dự buổi họp báo gửi lời nhắn nhủ sâu sắc tới các thí sinh.

Rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện Hoa hậu Jennifer Phạm thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp. Hoa hậu 4 con gây thương nhớ bởi nhan sắc quyến rũ, sang trọng. Trong phần trả lời câu hỏi báo chí, Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ cô đánh giá cao những người phụ nữ thành công trên thương trường và có những đóng góp cho xã hội.

“Ở các cuộc thi sắc đẹp nói chung thì chắc chắn vẻ đẹp về ngoại hình, về gương mặt của thí sinh dự thi sẽ là một trong các yếu tố quyết định người chiến thắng nhưng với cuộc thi Quý bà, các chị có bề dày về kinh nghiệm, kiến thức, sự thành công trên thương trường lẫn trong cuộc sống và có những đóng góp nhất định cho xã hội… thì đó sẽ là tiêu chí của riêng Jennifer khi lựa chọn và đánh giá, cũng như cho điểm các thí sinh”.

Hiện nay, các cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ doanh nhân nổ ra rất nhiều nên việc thí sinh bị phân bố rộng rãi, nguy cơ hồ sơ đăng ký giảm đáng kể là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 vẫn thu hút được rất nhiều ứng viên chất lượng tìm đến.

Nhân tố tạo nên sự uy tín cho những cuộc thi nhan sắc chính là thành phần Ban giám khảo. Ngoài giám khảo chính có mặt tại họp báo, BTC sẽ tiết lộ dần dần các thành viên còn lại ngồi vào vị trí này qua từng vòng thi, đây được xem là cách để tăng tính hấp dẫn cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023.

Vương miện Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 cũng chính thức được công bố tại họp báo. Theo BTC, vương miện có trị giá 2 tỷ đồng.

BOX: Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 là cuộc thi nhan sắc do Hãng Truyền Thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức, đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân thành đạt sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 25 đến 55.

Thông tin chi tiết tại: Fanpage: Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn CầuGmail: [email protected]: 0934.96.2929

Ảnh:

A1: Họp báo Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 diễn ra tại TPHCM

A2: Ông Trung Hoàng giám đốc truyền thông chia sẻ cuộc thi nhằm giao lưu gắn kết các nữ doanh nhân, lan toả giá trị doanh nghiệp đến với cộng đồng.

A3: Ông Trương Tuấn- Phó ban tổ chức cuộc thi, Hoa hậu Jennifer Phạm và danh ca Ngọc Sơn.

A4: Các thí sinh Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 duyên dáng trong trang phục áo dài.

A5: BTC trả lời câu hỏi từ báo chí, truyền thông.

A6: Hoa hậu Jennifer Phạm khoe nhan sắc quyến rũ sang trọng bên Phó BTC Trương Tuấn.

A7: Hoa hậu Jennifer Phạm gây thương nhớ với sắc vóc gợi cảm.