Sài Gòn Choice

Sự lựa chọn của người Sài Gòn

CHO CON KHÁM PHÁ MÙA HÈ ĐA VŨ TRỤ VUS SUPER SUMMER–VERSE 2023

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS ra mắt chương trình tiếng Anh hè Super Summer-verse 2023 với thông điệp “Hè đa vũ trụ! Hội tụ vạn điều hay!” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy màu sắc cho các bé trong mùa hè này.

Chương trình tiếng Anh hè đặc sắc     

Mùa hè luôn là khoảng thời gian lý tưởng để trẻ được hòa mình vào những hoạt động giàu trải nghiệm và tích lũy kỹ năng bổ ích cũng như kỷ niệm đáng quý. Thấu hiểu điều đó, nhiều năm liền, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình tiếng Anh hè để mang đến cho trẻ những buổi vui học lý thú tích hợp hoạt động khám phá, thử nghiệm ngay tại lớp. Với thông điệp “Hè đa vũ trụ! Hội tụ vạn điều hay!”, chương trình tiếng Anh hè Super Summer-verse 2023 mong muốn mở ra những vũ trụ kỳ thú, đưa trẻ qua những vùng đất, hành trình mới lạ để vừa trau dồi kỹ năng Anh ngữ vừa tích lũy kiến thức mới về cuộc sống.

VUS Super Summer-verse 2023 hứa hẹn mở ra một mùa hè giàu trải nghiệm giúp con vững vàng kỹ năng Anh ngữ và tích lũy kỹ năng sống cần thiết.

Lớp tiếng Anh hè VUS Super Summer-verse 2023 được chia làm hai chặng là “Khám phá những vùng đất mới” và “Du hành không biên giới” với 8 “phiên bản” mùa hè hoàn toàn khác nhau. 8 phiên bản mùa hè bao gồm 8 chủ đề khác biệt, các con sẽ lần lượt được du hành đến những “vũ trụ” đặc sắc để tìm hiểu về thiên nhiên cũng như khơi gợi tài năng nghệ thuật và khám phá công nghệ tương lai.

Các con sẽ được trải nghiệm lớp học thực tế ảo với những nội dung vô cùng sống động

Với 4 tuần đầu tiên trong chuyến hành trình “Khám phá những vùng đất mới”, các con sẽ tìm hiểu về tự nhiên, học cách yêu thương và biết ơn những món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho con người. Từ đó, con sẽ ý thức về cách bảo vệ thiên nhiên và duy trì những giá trị tốt đẹp xung quanh mình.

Còn đối với chuyến “Du hành không biên giới” thì lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi các con được khám phá không gian bất tận của nghệ thuật và công nghệ tương lai. Từ đó, các con được khơi dậy năng lượng tích cực, kích thích trí tưởng tượng và trân trọng những thành tựu của con người qua nhiều giai đoạn lịch sử.

Hơn thế, với mong muốn giúp con có thể vừa vui chơi nhưng đồng thời cùng tiếp thu Anh ngữ một cách tự nhiên nhất, chương trình tiếng Anh hè Super Summer-verse 2023 áp dụng 5 bước khơi mở tư duy sáng tạo, trí tò mò và niềm yêu thích tiếng Anh qua mỗi chủ đề. Với 5 bước khơi mở, khám phá, thực hành, chia sẻ và ôn tập, các con sẽ được đánh thức niềm yêu thích đối với tiếng Anh, từ đó có thể học Anh ngữ tốt hơn.

VUS luôn không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình tiếng Anh hè

Không chỉ vậy, VUS cũng hiểu được sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với sự phát triển của con nói chung, và việc học Anh ngữ nói riêng. Do đó, VUS sẽ tăng cường kết nối với phụ huynh thông qua việc thông báo, cập nhật thường xuyên giúp bố mẹ theo sát quá trình học tập của con. Đồng thời sẽ gợi ý những hoạt động học cùng con tại nhà để giúp các bậc phụ huynh có thể cùng chia sẻ mùa hè đa vũ trụ cùng con.

Dạn dĩ mở rộng gắn kết với mọi người

Đặc biệt, chương trình tiếng Anh hè Super Summer-verse 2023: Hè đa vũ trụ! Hội tụ vạn điều hay! còn mang đến 3 kỳ dã ngoại với các hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp con mở rộng kết nối với mọi người xung quanh. Các con sẽ trở thành “nhân vật chính” hóa thân thành Người hùng giải cứu dân làng, Nhà thám hiểm truy tìm kho báu. Thông qua đó, con tích lũy kỹ năng sống và mở rộng vòng nối kết với bạn bè, thầy cô.

Ngoài ra, Ngày hội gắn kết gia đình là một hoạt động vô cùng ý nghĩa khép lại mùa hè của con thật trọn vẹn bên gia đình. Con chính là mảnh ghép kết nối ba mẹ trong sự kiện để hòa mình vào các trò chơi dành cho cả nhà. Nhờ vậy, các con sẽ có thêm nhiều kỉ niệm về một mùa hè rực rỡ và làm giàu hành trang trưởng thành.

Chương trình học kết hợp với những chuyến dã ngoại giúp con giàu trải nghiệm sống và thêm kết nối với bạn bè, thầy cô.

Có thể thấy, Super Summer-verse 2023 sẽ mang đến những lợi ích vô cùng thiết thực cho sự phát triển của các bé. Các con sẽ có cơ hội say mê khám phá những vũ trụ diệu kỳ và vun đắp ước mơ chinh phục những chân trời mới, trau dồi kiến thức và học hỏi vạn điều hay, phát triển thể chất và tăng kết nối với bạn bè, gia đình, học cách biết ơn và trân trọng thiên nhiên, vạn vật xung quanh hay thỏa sức sáng tạo với những trải nghiệm mới mẻ.

Những hoạt động vui chơi giúp kết nối các thành viên trong ngày hội gia đình.   

Với những trải nghiệm vô cùng thú vị và đặc sắc, VUS hứa hẹn sẽ mang lại một mùa hè vô cùng đáng nhớ cho các con. Hãy để mùa hè 2023 là một mùa hè hội tụ vạn điều hay mà con không thể bỏ lỡ với Super Summer-verse 2023. Đặc biệt, ba mẹ ghi danh cho con trước ngày 30/4/2023 được ưu đãi đến 6.500.000 đồng và tặng thêm 2 kỳ dã ngoại. Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://vus.link/VUSSuperSummer2023 hoặc liên hệ (028) 7308 3333 để nhận tư vấn.