Chàng trai đạt chất lượng ISO tại “Bạn muốn hẹn hò?” về một nhà với cô gái có tên độc lạ

Chàng trai đạt chất lượng ISO tại “Bạn muốn hẹn hò?” về một nhà với cô gái có tên độc lạ

Gây sốt tại Bạn muốn hẹn hò? vì mang tiêu chuẩn ISO đi chọn chồng, cô gái tiết lộ 2 năm sau anh vẫn chưa đạt 10/10 tiêu chí.

Mới đây, MC Quyền Linh đã tiết lộ cặp đôi Đặng Đức Vinh Quang và Trần Thị Phi chính thức về chung một nhà sau gần 2 năm được mai mối tại Bạn muốn hẹn hò? tập 429. Từng gây sốt vì quan điểm “đàn ông tóc xoăn thì không chung thuỷ” và chọn chồng theo tiêu chuẩn ISO, cô gái có cái tên độc đáo – Thị Phi, đã có những chia sẻ mộc mạc về cuộc sống và hôn nhân.

5

Ngay khi tập 429 lên sóng, chị Phi khá bất ngờ khi 10 tiêu chí chọn chồng chất lượng ISO lại được cộng đồng mạng chú ý. “Vì cũng làm về ISO nên tôi muốn chuẩn bị điều gì độc đáo với hi vọng mang đến không khí vui vẻ cho chương trình. Những tiêu chí trong bản ông chồng đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO xuất phát từ kì vọng của tôi về một người chồng hoàn hảo, nhưng không cần thiết phải đáp ứng đầy đủ” – chị Phi cho biết.

3

Theo chia sẻ, chị muốn hẹn hò với một anh chàng cao từ 1m6 trở lên, tóc thẳng và không hút thuốc. Song khi thảo thành bản chất lượng ISO, chị Phi cho rằng chồng cần đáp ứng những tiêu chí như: “Chọn chồng quyết chọn cho tròn/ Biết yêu quý vợ con hơn thân mình”“Chọn chồng vốn tính siêng năng/ Biết ham học hỏi hơn bằng người ta” hay “Thuốc lá chi hại lấy thân/ Chồng yêu chồng tránh cho vừa lòng vui”… thì mới đạt tiêu chuẩn khiến ông mai Quyền Linh cực phấn khích: “Lần đầu tiên tôi mới thấy đàn ông cũng có ISO”.

1

Tại chương trình, anh Vinh Quang đã tự tin đạt 9/10 tiêu chí của bản chất lượng, cùng với những rung động bất ngờ khi cả hai lần đầu chạm mắt, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò. “Vừa kết thúc chương trình, gia đình tôi và anh Quang có đi ăn với nhau, xem như là chính thức tìm hiểu. Hôm đó anh còn đưa tôi về. Tôi nghĩ rằng phải đi với nhau như vậy thì mới tiến tới được, chứ thực sự ai về nhà nấy ngay thì khó mà đi xa cùng nhau được” – chị Phi chia sẻ.

Được biết, sau hơn 1 năm tìm hiểu thì cặp đôi Vinh Quang – Thị Phi mới quyết định tiến đến hôn nhân: “Khoảng 6 tháng trước, tôi và anh Quang mới quyết định sẽ kết hôn. Tôi làm đám hỏi ngoài quê Phú Yên vào tháng hai và dự kiến tháng tư sẽ tổ chức đám cưới trong này (TP.HCM). Nhưng vì dịch COVID-19 bùng phát nên đến tháng 06 thì cả hai mới chính thức về chung một nhà”.

Chị Phi tâm tình: “Trong khoảng thời gian tìm hiểu, tôi và anh Quang không thường xuyên đi chơi cùng nhau, nhưng mỗi lần đi là mỗi lần đáng nhớ. Chúng tôi lưu lại những kỉ niệm đó qua những bức ảnh chụp cùng nhau.

11

Giống như nhiều cặp đôi khác, tôi và anh Quang đôi khi cũng xảy ra tranh luận, giận hờn, nhưng khi bình tĩnh lại thì nhận ra sự hợp nhau vẫn chiếm ưu thế hơn. Tính anh Quang vốn hiền lành nên thường hay bỏ qua những bất đồng quan điểm, tôi lại thẳng thắn nên nhất quyết phải nói cho mọi người hiểu. Chẳng hạn có lần người lớn trong nhà ngỏ ý thích sinh con trai đầu lòng hơn, tôi và anh Quang lại nghĩ con trai hay con gái cũng như nhau. Nhưng nếu anh Quang chọn cách im lặng, thì tôi phải giải thích cho bằng được con nào cũng là con”.

9

Sau gần hai năm quen nhau, yêu nhau và nên vợ nên chồng, cặp đôi Vinh Quang và Thị Phi đã thấu hiểu nhau hơn. Quan điểm tình yêu của chị Phi sau khi kết hôn, khi nhận ra anh Quang vẫn còn những điểm cần thay đổi: “Anh Quang hiền và hơi thiếu quyết đoán – đó là điều tôi vẫn mong anh sẽ thay đổi một chút. Nhưng tôi biết, con người thì ai cũng có nhược điểm chứ không hoàn hảo hết được. Mà nếu có hoàn hảo thì biết đâu không phải của mình”.

12

Từ hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi Vinh Quang – Thị Phi, Bạn muốn hẹn hò? tiếp tục giữ vững phong độ là chương trình mai mối hiệu quả nhất sau hơn 7 năm ra mắt khán giả, với hành trình mai mối hơn 2500 người độc thân. Chương trình phát sóng vào 15h20 Chủ Nhật và 22h45 thứ Hai hằng tuần trên HTV7 và kênh YouTube MCV Media.