“Bộ tứ oan gia”: Lộ bí mật về thân thế của Võ Cảnh, Tiến Luật từng đi tù vì gây tai nạn xe

“Bộ tứ oan gia”: Lộ bí mật về thân thế của Võ Cảnh, Tiến Luật từng đi tù vì gây tai nạn xe

Tập cuối của webdrama “Bộ tứ oan gia” vừa lên sóng với loạt tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Trong tập này, mọi bí mật được che giấu về thân thế của Tuấn Kiệt (Võ Cảnh) đều được bật mí. 

Mở đầu tập 5, quản lý của Tuấn Kiệt là Hoàng Lịch (Tiến Luật) nói với mọi người về ý định tổ chức show diễn cho gà cưng của mình. Chẳng là đoạn clip Tuấn Kiệt hát trong buổi tiệc gia đình bất ngờ được đăng lên mạng xã hội và gây sốt. 

batch-LTA00170

Vì từ trước đến nay, khán giả chỉ biết đến Tuấn Kiệt với vai trò diễn viên, thế nên lúc nghe anh chàng hát như nuốt đĩa, nhiều người đã khen ngợi không ngớt lời. Cũng nhờ clip hát quá xuất sắc này mà scandal lộ ảnh nóng lúc trước của Tuấn Kiệt bị “chìm xuồng”. Khán giả chỉ mong ngóng Tuấn Kiệt xuất hiện trở lại và ca hát chứ chẳng nhắc gì đến scandal cũ nữa.

Nhân cơ hội này, Hoàng Lịch quyết định làm show diễn cho Tuấn Kiệt. Để giúp Tuấn Kiệt chuẩn bị thật tốt, Thanh Hà (Thu Trang) – Tiến Tùng (Huỳnh Lập) – bé Châm (Kim Thư) đã tập luyện vũ đạo cùng anh. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình này, Tuấn Kiệt đã tổ chức show diễn khá thành công.

batch-LTA00466

Trong show diễn, Tuấn Kiệt cũng giải quyết rõ ràng những rắc rối bủa vây lấy mình. Anh vạch mặt tay phóng viên săn ảnh chuyên đăng bài hãm hại mình. Sau đó, Tuấn Kiệt bắt ép Jessie phải nói rõ sự thật liên quan đến những bức ảnh nóng mắt của anh. Hóa ra, Jessie vì muốn nổi tiếng nên đã bất chấp mọi thứ, cố tình tạo ra scandal ảnh nóng mà chẳng hề tiên liệu được rằng nó gây ảnh hưởng đến Tuấn Kiệt. 

batch-LTA01542

Sau show diễn, Tuấn Kiệt có cuộc nói chuyện riêng tư với bố. Lúc này, sự thật thân thế của anh mới được phơi bày. Hóa ra, Tuấn Kiệt không phải con ruột của ngài chủ tịch. Năm xưa, Hoàng Lịch lái xe gây tai nạn, đâm vào chiếc xe máy chở gia đình Tuấn Kiệt làm bố mẹ anh chết ngay tại chỗ. Sau này, Hoàng Lịch đi tù. Còn Tuấn Kiệt thì được ngài chủ tịch nhận làm con nuôi. Đến khi ra tù, Hoàng Lịch quay về xin làm quản lý cho Tuấn Kiệt, đồng thời giúp ngài chủ tịch che giấu bí mật về thân phận của anh chàng.

batch-LTA07428

Biết rõ sự thật, Tuấn Kiệt vô cùng tức giận. Anh chàng chạy đến tìm Hoàng Lịch và đấm như trời giáng vào mặt tay quản lý này. Hoàng Lịch xin Tuấn Kiệt tha lỗi cho mình và hứa sẽ bù đắp trong những ngày còn lại. Trong cơn xúc động, Tuấn Kiệt đã ngã xuống bất tỉnh. Đến khi tỉnh lại, anh chàng phát hiện ra không còn nghe được suy nghĩ của Thanh Hà nữa.

batch-LTA04820

Tập cuối “Bộ tứ oan gia” khép lại cùng kết thúc trọn vẹn cho tất cả các nhân vật. Đáng chú ý là 2 nhân vật Tuấn Kiệt – Thanh Hà còn có cảnh nắm tay nhau chạy khỏi đám đông người hâm mộ đang vây kín.