15 Tháng Bảy, 2024
Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” tổ chức sinh nhật cho chồng

Á hậu Thuý Vân “bầu vượt mặt” tổ chức sinh nhật cho chồng

Cuối tuần qua là sinh nhật của doanh nhân Nhật Vũ. Á hậu Thúy Vân dù bụng bầu đã “vượt mặt” vẫn lên kế hoạch tỉ mỉ để cùng mẹ chồng gây bất ngờ cho anh. Cô nhắn tin cho gia đình và bạn bè thân thiết của anh trước đó khoảng 10 ngày và đặt bàn tiệc, chuẩn bị mọi thứ.

LRS-1082

Đến hôm sinh nhật, cô giả vờ đòi anh mặc đồ đẹp dắt mình đi ăn bún đậu mắm tôm. Đến nơi, mọi người đã đứng chờ sẵn và nói lời chúc mừng sinh nhật khiến doanh nhân rất bất ngờ. Ngoài ra hôm đó cũng là sinh nhật của diễn viên Hiếu Nguyễn. Á hậu rất tâm lý khi tổ chức sinh nhật cho cả hai người.

LRS-1007

Mang bầu ở giai đoạn giữa của thai kỳ, Thúy Vân vẫn xinh đẹp, rạng rỡ. Cô cho biết mình hướng đến hình tượng “bà bầu vui”, để lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, đặc biệt là các bà bầu và mẹ bỉm sữa. Sắp tới, Thúy Vân ra mắt một talkshow do cô tự sản xuất về phụ nữ, phát hành trực tuyến. Người đẹp cho biết dù lấy chồng, sinh con song không “bỏ cuộc chơi”.

LRS-1194

Chồng Thúy Vân sinh năm 1983, gia đình giàu truyền thống về ngoại giao, văn hóa. Anh là cháu ngoại của Giáo sư, nguyên Bộ trưởng Bộ ngoại giao, nguyên Bộ trưởng Bộ văn hóa Hoàng Minh Giám và là trợ thủ đắc lực của chủ tịch Hồ Chí Minh trong lĩnh vực ngoại giao. Anh là cháu trai ông Hoàng Vĩnh Thành, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Australia… Mẹ anh công tác tại ban Tuyên giáo. Tuy nhiên, anh không đi theo truyền thống gia đình mà tự theo đuổi đam mê trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, phim ảnh.