Biên đạo nhảy của BlackPink sẽ dựng bài cho JUUN D trong sáng tác mới của Vương Anh Tú

Biên đạo nhảy của BlackPink sẽ dựng bài cho JUUN D trong sáng tác mới của Vương Anh Tú

Những ngày qua, khi Kiel Tutin – biên đạo nhảy lừng danh thế giới người Anh bất ngờ follow JUUN D trên Instagram đã tạo không ít “sóng gió”. Rất nhiều khán giả tò mò liệu rằng có hay không sự hợp tác giữa hai nghệ sĩ, thì hôm nay, Starberry – công ty quản lý của JUUN D đã chính thức xác nhận thông tin này.

Kiel Tutin sẽ là biên đạo nhảy của dự án comeback thứ hai trong năm 2020 của JUUN D sau thành công của ca khúc “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em”.

Kiel-Tutin

Thực ra việc hợp tác với Kiel Tutin đã được JUUN D hé lộ từ MV Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em với Poster của ca khúc Feel Special (TWICE) cũng do chính Kiel biên đạo.

Kiel Tutin được biết đến là vũ công tài năng đến từ Anh và từng là người biên đạo cho nhiều siêu phẩm của Kpop như “Kill This Love” (BLACKPINK), “DDU-DU DDU-DU”, “Forever Young” (BLACKPINK), “Solo” (Jennie), “Fancy” (TWICE) hay mới đây nhất là “How You Like That” (BLACKPINK). Thậm chí anh cũng từng hợp tác với những ngôi sao hàng đầu thế giới như JLo, Rihanna, J Balvin… Đây là lần đầu tiên, Kiel Tutin nhận lời tham gia dự án của một nghệ sĩ Đông Nam Á.

JUUN-D-2

Với việc công bố hợp tác Kiel Tutin, JUUN D cũng tiết lộ thêm thông tin về dự án comeback lần này. Sau thành công của “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em”, cùng nhiều ca khúc warm-up cũng như thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, JUUN D sẽ trở lại bằng một đĩa đơn với ca khúc được sáng tác bởi hit-maker Vương Anh Tú. Ca khúc được thu và quay MV tại Việt Nam, toàn bộ phần sản xuất âm nhạc và hậu kỳ đều được gửi sang Mỹ và Ba Lan thực hiện. JUUN D mong muốn rằng sự hợp tác với những nhà sản xuất, biên đạo nhảy, đạo diễn quốc tế trong dự án lần này sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng, đáng nghe lẫn đáng xem cho khán giả.

JUUN-D-6

Vào ngày 1/8, những hình ảnh đầu tiên của dự án này sẽ được nam ca sĩ hé lộ đến khán giả.

JUUN-D

Trong năm 2020, JUUN D trở lại làng nhạc sau hơn một năm vắng bóng. Ca khúc comeback đầu tiên ra mắt vào tháng 2 mang tên “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em”, đến nay vẫn không ngừng tăng view trên YouTube ở nhiều phiên bản khác nhau và cùng lúc trụ hạng trên ZingChart cho nhiều phiên bản, chứng tỏ sức hút của một “sleeper hit” hiếm hoi trên thị trường V-Pop. Bên cạnh đó, những sản phẩm warm-up của nam ca sĩ cũng rất được khán giả đón nhận. Từ 1/7, anh bất ngờ thông báo thay đổi bộ nhận diện thương hiệu từ JUUN Đăng Dũng thành JUUN D cùng với đó là những hé lộ về những dự án dài hơi khiến không ít người tò mò. Starberry – công ty quản lý của JUUN D cũng tiết lộ, kể từ sau khi thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, nam ca sĩ sẽ làm việc với nhiều producer và kỹ sư âm thanh quốc tế có chứng nhận Bạch Kim và cả đề cử Grammy để mang đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.