23 Tháng Bảy, 2024
BB Trần và Hải Triều dựng cả sân khấu, làm đêm nhạc cho nhân vật liên giới tính thực hiện ước mơ ca hát

BB Trần và Hải Triều dựng cả sân khấu, làm đêm nhạc cho nhân vật liên giới tính thực hiện ước mơ ca hát

Ngày May Mắn – chương trình truyền hình ý nghĩa, tìm kiếm và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh luôn vươn lên trong cuộc sống, do ekip T Production sản xuất phối hợp cùng Đài Truyền Hình TP.HCM.

Để tiếp tục hành trình giúp đỡ chị Nguyễn Nhất Linh, một người phụ nữ sống trong thân xác đàn ông đã hơn 40 năm nay tiếp tục có được một ngày may mắn trọn vẹn, BB Trần và Hải Triều đã “chơi lớn” khi tổ chức cả một đêm nhạc dành riêng cho chị Linh.

NAT04743

Thông qua buổi trò chuyện thân tình trước đó, BB TrầnHải Triều đã được lắng nghe câu chuyện về cuộc đời của chị Linh, nhất là khoảng thời gian phải đấu tranh, chịu đựng những trận đòn roi của ba, chị chia sẻ “Ba chị thấy chị như vậy nên trói đánh, me chị bênh rồi cởi trói thì ba đánh luôn cả mẹ chị”. Chứng kiến cảnh mẹ vì mình mà phải chịu khổ, tình cảm mà chị dành cho mẹ ngày một lớn dần và chị tự hứa với lòng sẽ không bao giờ làm mẹ phải khổ nữa. Do đó khi tin “sét đánh” đến tai rằng mẹ chị mắc phải căn bệnh ung thư quái ác, chị đã từ bỏ ước mơ, dành hết thời gian quý báu bên cạnh mẹ.

NAT04967

Cảm động vì câu chuyện của chị Nhất Linh, ao ước được đứng trên sân khấu và thỏa niềm đam mê ca hát BB TrầnHải Triều đã phối hợp cùng Ngày May Mắn mang đến cho chị một không gian âm nhạc ấm cúng, đặc biệt khán giả chính là người mẹ của chị và những người bạn đồng môn trong nhóm hát ngày trước từng trình diễn với Nhất Linh. Được ngắm nhìn Nhất Linh trong tà áo dài được đứng trên sân khấu, sống với ước mơ và giới tính mình lựa chọn, người mẹ của chị đã xúc động đến rơi nước mắt 

NAT04800

Để đóng góp thêm không khí âm nhạc cho chương trình, 2 nghệ sĩ hài duyên dáng cũng lần đầu tiên song ca cùng nhau ca khúc “Trò đùa của tạo hóa“. Sự cố gắng và tấm lòng của 2 nghệ sĩ đã khiến chị Linh vô cùng cảm kích. Đặc biệt khán già xem đài cũng tỏ ra thích thú khi bộ đôi hài hước hôm nay lại có dịp được trổ tài ca hát trong một chương trình vô cùng ý nghĩa.

NAT04898

Ngày May Mắn được phát sóng vào lúc 10h15 sáng thứ 6 hàng tuần trên HTV7 và Youtube T Production. Chương trình được thực hiện bởi T Production phối hợp thực hiện cùng Đài Truyền Hình TP.HCM, và sự hỗ trợ nhiệt thành đến từ các ban ngành địa phương: Thành Đoàn TP.HCM, Trung Tâm Công Tác Xã Hội Thanh Niên TP.HCM…

Hình ảnh: TRẦN ANH