Ảnh cưới long lanh của Á hậu Thúy Vân và bạn trai doanh nhân

Ảnh cưới long lanh của Á hậu Thúy Vân và bạn trai doanh nhân

Chỉ còn bốn ngày, hôn lễ giữa Á hậu Thúy Vân và bạn trai Nhật Vũ sẽ chính thức diễn ra tại TP HCM. Mới đây Á hậu sinh năm 1993 đã chia sẻ bộ ảnh cưới với chủ đề “Mây và Mặt trời”, đặt theo tên của đôi uyên ương. “Mây” ở đây chính là tên của Thúy Vân, trong khi “Mặt trời” chính là hình ảnh tượng trưng cho Nhật Vũ.

fotos-by-tangtang-65

Cũng chính bởi chủ đề vô cùng đặc biệt này, cặp đôi cũng chọn một vị trị đặc biệt không kém để chụp bộ ảnh. Đó chính là căn phòng hạng Presidential Suite tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81. Đây là hạng phòng đắt đỏ bậc nhất khách sạn 5 sao này, chiếm trọn một tầng 68 của tòa nhà cao nhất Việt Nam với tổng diện tích gần 500m2. Do đó đây cũng có thể nói là một trong những bộ ảnh cưới cao nhất Đông Nam Á tính đến hiện tại.

fotos-by-tangtang-76

Toàn bộ ekip gần 20 người đã làm việc chuyên nghiệp để cho ra đời những hình ảnh này. Do mong muốn trong bộ ảnh phải có cả mây và mặt trời như tên chủ đề, mà cả ekip phải làm việc trong trạng thái rất gấp rút vì mặt trời chỉ nằm khoảng vài chục phút ở vị trí phù hợp. Đồng thời người đẹp sinh năm 1993 cũng thực hiện quay video cưới 8K lần đầu tiên tại Việt Nam, những thước phim này cũng vừa được cô chia sẻ lên trang cá nhân.

fotos-by-tangtang-78

Hiện tại công tác tổ chức cho buổi lễ trọng đại đang bước vào những giai đoạn cuối cùng. Từng công đoạn đều được chuẩn bị tỉ mỉ nhằm mang đến cho cô dâu và chú rể những giây phút thiêng liêng đúng nghĩa, đồng thời đảm bảo trải nghiệm suôn sẻ, riêng tư cho các khách mời hai họ.

Áo cưới: Linh Nga Bridal
Photo: Tang Tang