Á hậu Thuý Vân bầu bì vẫn kêu gọi quyên góp trung thu cho trẻ em nghèo

Á hậu Thuý Vân bầu bì vẫn kêu gọi quyên góp trung thu cho trẻ em nghèo

Dù bận rộn, Á hậu Thúy Vân và chồng mới cưới – Nhật Vũ vẫn tích cực tham gia những hoạt động hướng về cộng đồng.

IMG-1870

Điển hình mới đây, trên fanpage chính thức, Thúy Vân đăng tải đoạn video chia sẻ thông điệp về chương trình thiện nguyện “Bé tô màu – Bé sẻ chia” do quỹ Hope phát động. Chương trình với mục tiêu quyên góp 1 tỷ đồng đến các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Đây chính là động lực để vợ chồng trẻ quyết định đồng hành sự kiện nhằm san sẻ những khó khăn, thiệt thòi cho các em nhỏ trong mùa trung thu. Nhận thức được ý nghĩa chương trình từ lúc bắt đầu, Thúy Vân và Nhật Vũ luôn tích cực tham gia các hoạt động quảng bá. Trước đó, người đẹp và chồng doanh nhân góp mặt trong buổi phát động chiến dịch…

beauty-1600078658755

“Tết Trung thu là thời điểm rộn ràng tiếng cười trẻ thơ trong vòng tay yêu thương của cha mẹ. Thế nhưng đâu đó ngoài kia vẫn có những em nhỏ đang gồng mình chiến đấu với bệnh tật, và dù không mong muốn, mùa trung thu năm nay của các em sẽ phải trải qua trong bệnh viện. Chúng tôi hi vọng góp phần đem đến cho các bệnh nhi một mùa Tết thiếu nhi trọn vẹn”, Thúy Vân và Nhật Vũ phát biểu.

Cả Thúy Vân và Nhật Vũ đều hiểu rằng việc ủng hộ tiền vào quỹ, ngoài mang lại giá trị vật chất, thì còn chứa đựng cả ý nghĩa tinh thần về sự sẻ chia, nhân ái, lan tỏa ngọn lửa yêu thương đến cộng đồng.

IMG-5368

Bước vào những tháng cuối của thai kỳ, Thúy Vân vẫn nỗ lực làm việc một cách khoa học để mang đến những sản phẩm truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng. Á hậu cho biết cô rất vui khi chồng – doanh nhân Nhật Vũ ủng hộ và đồng hành bất cứ khi nào có thể.

Bên cạnh hoạt động kêu gọi quyên góp, dự kiến trong tháng 10 này, một talkshow về nữ quyền do chính Thuý Vân sản xuất kiêm vai trò host sẽ bắt đầu lên sóng. Đây là dự án được ấp ủ từ đầu năm và việc thực hiện cũng gặp không ít trở ngại do đại dịch Covid-19.

IMG-5475

“Mục tiêu talk show này là mang thông điệp về nữ quyền tích cực đến khán giả, giúp phụ nữ cảm thấy xinh đẹp và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống và tạo nên cộng đồng phụ nữ văn minh, xinh đẹp và hạnh phúc”, Thuý Vân nói.