13 Tháng Bảy, 2024
Yêu trong đau thương: Lan Chi gây ra tai nạn chết người mà không một chút ăn năn hối lỗi

Yêu trong đau thương: Lan Chi gây ra tai nạn chết người mà không một chút ăn năn hối lỗi

Những diễn tiến tiếp theo của Yêu trong đau thương đang bước vào giai đoạn cao trào khi cuộc đời của tuyến nhân vật chính chuẩn bị rẽ sang bước ngoặt mới, đặc biệt sau cái chết bất ngờ và tức tưởi của Nghĩa.

YTDT-CAPTURE-TAP11-5

Hai tập 15, 16 vừa lên sóng cùng đề cập đến câu chuyện đám cưới của hai cặp đôi nhân vật chính. Thế nhưng, diễn biến và kết cục của nó lại xảy ra theo hai chiều hướng không một điểm tương đồng.

Vì cha trở bệnh muốn Út Mận (Kiều Khanh) nhanh chóng tổ chức đám cưới nên cô và Nghĩa (Thanh Thức) nhanh chóng xúc tiến mọi việc. Cả hai đều háo hức chuẩn bị đám cưới mà bấy lâu nay họ đều rất mong chờ. Khỏi phải nói niềm hạnh phúc của Út Mận như thế nào và Nghĩa cũng vậy. Tất cả đều diễn ra êm đẹp với sự đồng thuận của cả hai bên gia đình. Cha Út Mận và Hương Thảo (Bella Mai) – em gái Nghĩa đều hết lòng ủng hộ cuộc hôn nhân này.

YTDT-CAPTURE-TAP11-9

Chuyện của Hương Thảo với Chí Kiên (Đăng Dũng Bino) cũng có những diễn tiến liên tục. Để ép đứa cháu đích tôn cưới mình mong muốn, bà Hai (NSND Kim Xuân) đã cắt mọi viện trợ với anh. Trong thế đường cùng, Chí Kiên đành đồng ý cưới Hương Thảo để có tiền sinh hoạt nhưng kỳ thực, trên Sài Gòn anh và Lan Chi (Yeye Nhật Hạ) vẫn chung sống như vợ chồng. Nhưng, bí mật này đã bị Chí Bình (Hoàng Nguyên) phát hiện khi thấy tờ giấy Lan Chi viết, gửi những lời yêu thương cho cô.

Khi Chí Bình kéo Chí Kiên để hỏi mọi chuyện cho ra nhẽ, ban đầu Chí Kiên dồn ngược, nghĩ rằng Chí Bình đang thích Hương Thảo. Thế nhưng, sau đó, Chí Kiên đành xuống nước và cho rằng, chỉ qua lại vui chơi với Lan Chi còn đã cắt hết quan hệ với cô. Trong lòng đầy lo lắng, anh nói bóng gió chuyện sợ Hương Thảo sau này khó có cuộc sống hạnh phúc bên Chí Kiên cho Nghĩa nghe. Mối tình lặng câm với Hương Thảo chôn giấu trong lòng. Anh càng đau lòng hơn khi mỗi lần theo dõi thấy Hương Thảo – Chí Kiên gần gũi nhau. 

YTDT-CAPTURE-TAP12-8

Bước ngoặt xảy đến khi Lan Chi nhất quyết đòi theo Chí Kiên về quê, dù cô hứa sẽ đứng xa đợi anh. Trong lúc đòi lái xe và bất cẩn, cô gây ra tai nạn đâm chết Nghĩa và bỏ chạy.

Lúc hấp hối, Nghĩa bắt Chí Kiên viết giấy cam kết sẽ cưới và yêu thương Hương Thảo. Anh đã giao lại tờ cam kết này cho Út Mận giữ. Phút trăng trối cuối cùng, anh chỉ mong em gái hạnh phúc và đau đớn cho Út Mận. Khỏi phải nói, cả Hương Thảo và Út Mận đau đớn như thế nào trước sự ra đi quá đường đột của Nghĩa. Cả hai như chết đi sống lại. Út Mận tức tưởi vì chiếc áo cưới mẹ cô để lại nhưng chưa kịp một lần mặc. Còn Hương Thảo đau khổ đến mức Chí Bình còn sợ cô phát điên. 

YTDT-CAPTURE-TAP12-11

Gây ra sự việc chết người, Lan Chi không những không ăn năn ngược lại khi Chí Kiên trách móc, cô còn lớn giọng giận dữ. Thậm chí, cô còn thách thức sẽ về quê và nhận hết tội về mình. Chí Kiên thấy người yêu giận dữ chỉ còn biết cách xuống nước vì không muốn người yêu buồn.

Về quê, bị ép cưới bề ngoài vẫn tỏ ra thân thiết với Hương Thảo nhưng kỳ thực, Chí Kiên tỏ ra vô cùng chán ngán. Trong khi bà Hai tìm mọi cách để đám cưới được xúc tiến nhanh, mong Hương Thảo không phải sống đơn độc khi Nghĩa qua đời, Chí Kiên cũng chỉ ậm ừ cho qua mọi chuyện. Thậm chí, anh còn mong tại sao bà nội không gả Hương Thảo cho Chí Bình có phải mọi chuyện quá tốt đẹp. 

YTDT-CAPTURE-TAP13-9

Hương Thảo vì tình yêu quá lớn với Chí Kiên không hề nhận ra sự việc. Trong khi đó, Chí Bình – người luôn theo sát Hương Thảo biết tất cả sự việc, lo lắng hết mực cho cô nhưng không thể làm gì được. Thậm chí, Út Mận cũng tỏ ra hoài nghi và nói thẳng với Hương Thảo rằng Chí Kiên vì cái chết của Nghĩa nên mới đồng ý cưới cô. Thế nhưng, cô vẫn có niềm tin sắt son vào đám cưới mình chờ đợi bấy lâu nay mà không cần biết, tương lai phía trước sẽ ra sao. 

YTDT-CAPTURE-TAP15-14

Những tập tiếp theo của Yêu trong đau thương tiếp tục lên sóng trên VTV3 lúc 14g thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.