Xuân Phúc và bà xã cùng xuất hiện trong Khoảnh Khắc Cuộc Đời

Xuân Phúc và bà xã cùng xuất hiện trong Khoảnh Khắc Cuộc Đời

Tham gia Khoảnh Khắc Cuộc Đời, Xuân Phúc và vợ chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống đã trải qua, đặc biệt là quyết định kết hôn khi sự nghiệp của nam người mẫu đang phát triển.

Xuân Phúc – chàng người mẫu, diễn viên điển trai từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi Gương Mặt Người Mẫu Việt Nam – The Face Việt Nam 2018. Xuất hiện trong tập 88 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời, nam diễn viên – người mẫu Xuân Phúc mang đến câu chuyện lạc quan về cuộc sống hôn nhân sớm và con đường sự nghiệp.

DSCF6041

Nam diễn viên chia sẻ năm 2018 là thời điểm có rất nhiều cơ hội, thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Tuy vậy, anh vẫn quyết định kết hôn dù nhiều người cho rằng nghệ sĩ kết hôn sớm sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến con đường sự nghiệp. Anh tâm sự: “Cho đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy mình rất may mắn khi đã quyết định đúng”.

Nói về vợ, Xuân Phúc cho biết bà xã là một người rất đặc biệt. Cô là người đã đồng hành cùng anh từ lúc tay trắng khi bước chân vào Sài Gòn và cùng anh vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. 

DSCF6045

Khi được hỏi về quan điểm nghệ sĩ kết không nên kết hôn quá sớm, Xuân Phúc cho rằng quan điểm đó cũng đúng. Nhưng đối với cá nhân mình, sau khi kết hôn, anh nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả hơn mỗi khi xuất hiện cùng gia đình nhỏ của mình. Đặc biệt, sau khi kết hôn, nam diễn viên cho biết anh đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình, nhiều lời mời quảng cáo.

Một trong số vai diễn ấn tượng của Xuân Phúc phải kể đến đó là vai diễn Vua Bảo Đại trong MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp” của Hòa Minzy. Anh tâm sự, lúc nhận được lời mời rất bất ngờ. Nhận thấy đây là một vai diễn khó, Xuân Phúc đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về vai diễn. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn chia sẻ sắp tới anh hướng đến những vai diễn viên hành động nhiều hơn.

DSCF6060

Tại Khoảnh Khắc Cuộc Đời, Xuân Phúc tâm sự: “Sự nghiệp cực kỳ quan trọng với một người đàn ông, là một trong những thứ cần phải có của người đàn ông để khẳng định vị trí của mình trong cuộc sống”. 

DSCF6069

Tiếp nối hành trình lan toả những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Tập 89 của  Khoảnh Khắc Cuộc Đời sẽ phát sóng vào lúc 22h45 thứ Hai ngày 24/08 trên kênh HTV9 là câu chuyện về khách mời Lê Thuận Uyên. 

DSCF6074

Chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Truyền thông Khang với sự tài trợ của thương hiệu Thời trang Kim, phát sóng vào lúc 22h45 hàng ngày trên kênh HTV9.