Will và Cường Seven tung bộ ảnh cực ngầu bên dàn học trò ‘Thần Tượng Bóng Rổ’

Will và Cường Seven tung bộ ảnh cực ngầu bên dàn học trò ‘Thần Tượng Bóng Rổ’

Trước khi bước vào những vòng thi đấu cam go, 2 mentor Will và Cường Seven đã cùng các học trò chụp bộ ảnh kỷ niệm.

Ngay sau khi tập 7 của chương trình truyền hình thực tế “Thần Tượng Bóng Rổ” lên sóng, bộ ảnh của 2 mentor Will – Cường Seven bên cạnh dàn học trò lập tức được hé lộ. Đây cũng là một thử thách trong chương trình để đảm bảo các thí sinh sẽ có đầy đủ yếu tố chuyên môn lẫn yếu tố thần tượng sau khi bước ra khỏi cuộc thi.

z-1

Trước ngày chụp hình tại studio, đích thân Will và Cường Seven đã đưa các học trò của mình đi chỉnh trang nhan sắc, lựa chọn vest sao cho phù hợp nhất. Không chỉ có sự đồng hành của 2 mentor, bộ ảnh này còn có sự cố vấn từ 2 stylist Pông Chuẩn và Bảo Paul. Nhờ vậy, cả 2 đội Sư Tử và Tê Giác đều gây bất ngờ khi có màn “lột xác” đầy ấn tượng thành những nam thần trong trang phục vest chững chạc.

Màn “lột xác” ấn tượng nhất phải kể đến anh chàng Đăng Hợp – học trò của Will. Không còn nhút nhát như ngày đầu casting, Đăng Hợp đã khiến mọi người phải choáng váng vì anh chàng có thần thái cực kì tự tin, đi kèm theo đó là vẻ ngoài điển trai.

z-7

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong showbiz, Will và Cường Seven đã giúp các học trò tỏa sáng và tự tin hơn khi đứng trước ống kính. Không chỉ là người hướng dẫn thí sinh trong các buổi chụp hay những thử thách liên quan đến yếu tố thần tượng, 2 mentor này cũng là người hỗ trợ học trò cả trong những thử thách về chuyên môn, bên cạnh 2 HLV Thiên Sơn và Chong Paul.

z-5

Trong tập 7 của “Thần Tượng Bóng Rổ” vừa lên sóng, đội Sư Tử của Cường Seven – HLV Chong Paul đã lấy lại tinh thần sau khi suýt tan rã vì đội trưởng Thế Kiệt muốn rút lui. Trước đó, vì áp lực của một người đội trưởng nhưng lại thực hiện không tốt bài test tập luyện – và một phần vì chấn thương, Thế Kiệt muốn rút lui. Tuy nhiên, sau buổi trò chuyện thân mật, Thế Kiệt đã quyết định ở lại sau khi được nghe những lời khuyên chân thành từ thầy Chong Paul. Ngày tiếp theo, đội Sư Tử đã có buổi tập luyện đột xuất mang tính chất kết nối tinh thần đồng đội.

Ở buổi tập luyện này, Thế Kiệt đã thể hiện tốt hơn. Dường như những chia sẻ của HLV Chong Paul đã giúp các học trò lên dây cót tinh thần bởi tập luyện với cường độ cao, đội Sư Tử vẫn cố gắng hết sức mình và không khí buổi tập không còn căng thẳng. Dù có phần vất vả nhưng HLV Chong Paul đã lần đầu tiên nở nụ cười trên sân tập khi chứng kiến màn thể hiện của các học trò. Ngoài ra, HLV Chong Paul cũng đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của học trò khi cho phép 2 thí sinh tham gia thi đấu buổi tối được nghỉ, không cần phải tập luyện dễ dẫn đến chấn thương.

z-4

Cũng trong tập 7, mỗi đội đã có 5 thí sinh bước vào vòng nguy hiểm, phải thực hiện bài kiểm tra để xem ai là người có thể đi tiếp cùng các đồng đội khác. Cụ thể, đội của Will – HLV Thiên Sơn có 5 thí sinh bước vào vòng nguy hiểm gồm Minh Duy, Tấn Phát, Tường Minh, Đức Anh và Hoàng Anh. Còn ở đội Cường Seven – HLV Chong Paul, Thành Trung, Đức Minh, Vũ Jose, Thiên Trí và Minh Tuấn là những thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm.

z-3

Kết thúc 2 hiệp thi đấu của bài kiểm tra, Đức Minh – Minh Tuấn – Tấn Phát – Minh Duy và Đức Anh là những thí sinh phải dừng cuộc chơi. Khép lại vòng training, đội hình của 2 đội đã chính thức được “chốt sổ” để bước vào vòng đấu:

z-6

– Đội Sư Tử (Cường Seven – HLV Chong Paul): Thế Kiệt – đội trưởng, Lạc Tuấn, Tuấn An, Tiến Tân, Khánh Cường, Tuấn Khôi, Thành Trung, Vũ Jose, Thiên Trí, Ngọc Thiên.

z-8

– Đội Tê Giác (Will – HLV Thiên Sơn): Tấn Hưng – đội trưởng, Huỳnh Khương, Hải Triều, Ngọc Tài, Đức Ân, Thái Sang, Thành Đạt, Hoàng Anh, Tường Minh, Đăng Hợp, Minh Khoa, Gia Khang.