VUS tổ chức Lễ Vinh danh và Trao chứng chỉ quốc tế cho 1.605 học viên

VUS tổ chức Lễ Vinh danh và Trao chứng chỉ quốc tế cho 1.605 học viên

Vừa được Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge trao tặng danh hiệu Gold Preparation Centre, VUS tiếp tục tổ chức Lễ Vinh danh và Phát chứng chỉ Cambridge – IELTS cho 1.605 học viên, nâng con số kỷ lục lên 177.258 học viên đạt chứng chỉ quốc tế.

Vừa qua, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS vinh dự trở thành thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và khu vực bao gồm các nước Đông Nam Á (ASEAN), Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Fiji, New Caledonia được trao tặng danh hiệu “Gold Preparation Centre” – Trung Tâm Đào Tạo đạt Hạng mức Vàng trong 3 năm liên tiếp. Danh hiệu được công nhận bởi Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge University Press & Assessment) minh chứng cho quy mô, chất lượng đào tạo và năng lực của học viên tại VUS đứng hàng đầu tại Việt Nam.

Đại diện Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge trao chứng nhận cùng đại diện Anh Văn Hội Việt Mỹ

Và sứ mệnh của chúng tôi sẽ không được hoàn thành nếu không có sự hỗ trợ từ tổ chức uy tín và tận tâm như VUS. Chúng tôi rất vui vì đã hợp tác chặt chẽ cùng VUS hơn 10 năm qua để đưa chương trình Cambridge English đến với các em học sinh TP. HCM, Hà Nội và trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với VUS để giúp học sinh Việt Nam học tiếng Anh và tiếp cận những trải nghiệm và cơ hội phong phú suốt đời.” – Ông Andrew Richardson – Trưởng Nhóm Giám Khảo chấm thi Nói của Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge University Press & Assessment) chia sẻ.

Ông Andrew Richardson – đại diện Nhà xuất bản & Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge phát biểu.

Là đối tác lâu dài & lớn nhất của Cambridge University Press & Assessment tại Việt Nam, VUS đã xây dựng một chiến lược hợp tác bền chặt nhằm mang đến những chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế cho thế hệ tương lai. Trong đó, để được công nhận danh hiệu Trung tâm đào tạo Vàng, VUS phải vượt qua các tiêu chí khắt khe nhằm đảm bảo: Đội ngũ giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế; Giáo trình Cambridge tích hợp cùng chương trình học; Chất lượng học viên đầu ra hướng đến mục tiêu chinh phục các chứng chỉ quốc tế.

Được biết, Lễ Vinh danh & Phát chứng chỉ Cambridge là hoạt động định kỳ hằng tháng được hệ thống VUS tổ chức nhằm vinh danh các em học viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Vào ngày 16/04, tại Hội trường Thành Ủy (TP. HCM), hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tiếp tục tổ chức Lễ Vinh danh và Phát chứng chỉ Cambridge các cấp độ và IELTS đợt 2/2023 cho 1.605 học viên, nâng con số kỷ lục lên 177.258 em – giữ vững thành tích là hệ thống Anh ngữ có nhiều học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhất Việt Nam được xác lập năm 2018. Thành tựu này của các em được xem là một bước tiến vững chắc cho việc học hiện tại và cho sự nghiệp trong lai tương lai, đánh dấu sự sẵn sàng của thế hệ trẻ Việt Nam đã và đang vươn mình trong quá trình hội nhập quốc tế.

Lễ Vinh danh & Phát chứng chỉ Cambridge – IELTS đợt 2/2023 được tổ chức vào ngày 16/04 vừa qua.

Tại buổi Lễ Vinh danh và Phát chứng chỉ ngày 16/04, đại diện VUS đã trao chứng chỉ cho 563 học viên cấp độ Movers, 482 học viên cấp độ Flyers, 294 học viên cấp độ KET, 117 học viên cấp độ PET và 149 học viên đạt chứng chỉ IELTS – chứng chỉ tiếng Anh học thuật danh giá nhất. Đặc biệt, ghi nhận tại buổi lễ có đến 574 học viên VUS đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14-15/15 khiên) các cấp độ Cambridge và 46 thợ săn band điểm IELTS Bounty Hunters đạt IELTS trên 7.0. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ và nắm bắt các cơ hội ưu tiên ở những bậc học cao hơn trong tương lai.

Các em học viên xuất sắc nhận quà và chứng chỉ từ VUS.

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế NEAS lớn bậc nhất Việt Nam với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành, VUS nhận được sự tin tưởng của 2.7 triệu gia đình Việt Nam với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm thông qua hàng loạt các khóa học và chương trình phù hợp với mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi. Được biết, hiện VUS đã và đang mở rộng mạng lưới tại hơn 12 tỉnh, thành trên toàn quốc. Trong tháng 4, VUS  ra mắt cơ sở mới tại Quy Nhơn (Bình Định), KonTum và An Hưng (Hà Nội), vượt cột mốc 60 cơ sở toàn quốc. Dự kiến hệ thống sẽ ra mắt hơn 30 cơ sở mới trong năm 2023 và tiếp tục thực hiện sứ mệnh tiếp cận thêm nhiều địa phương khác trong cả nước, mang đến chất lượng đào tạo và dịch vụ chuẩn quốc tế đến thế hệ trẻ trên toàn quốc. 

Xem thêm thông tin về VUS tại đây https://vus.link/AnhVanHoiVietMyVUS hoặc liên hệ hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn lộ trình chinh phục chứng chỉ quốc tế.