Có gì HOT? VUS chính thức ra mắt chương trình Luyện Thi Phổ Thông cho học sinh cấp 2-3

VUS chính thức ra mắt chương trình Luyện Thi Phổ Thông cho học sinh cấp 2-3

Chương trình Luyện Thi Phổ Thông tại VUS được phát triển bởi hội đồng chuyên môn hàng đầu mang đến chu trình học cá nhân hóa theo từng cá thể, với đội ngũ giảng dạy tận tâm và cung cấp nhiều đặc quyền, nâng cấp toàn diện trải nghiệm học ngoài giờ của học sinh THCS & THPT Việt Nam.

Sau gần 30 năm tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến tạo tương lai tươi sáng thông qua việc trang bị kiến thức, tư duy toàn cầu, kỹ năng vượt trội và nền tảng ngôn ngữ vững chắc, VUS đã trở thành thương hiệu uy tín được hàng triệu gia đình Việt Nam tin chọn.

Với sứ mệnh đó, không muốn dừng lại ở định vị là ‘Hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam’, những năm gần đây, VUS đã đầu tư nghiên cứu, phát triển và ra mắt nhiều chương trình mới – đa phân môn và chuyên sâu theo từng đối tượng, để đáp ứng nhu cầu học tập đang không ngừng phân hóa và mở rộng tại Việt Nam.

Nâng cấp trải nghiệm học ngoài giờ đáp ứng nhu cầu mới của Gen Z

Có thể nói, sinh trưởng trong thời đại thông tin, thế hệ Gen Z hiện nay đã tìm hiểu và có được những định hướng nghề nghiệp trong tương lai sớm hơn các thế hệ trước đó. Từ đó, các bạn đã sớm xác định những kỹ năng, kiến thức cần tập trung trau dồi ngay từ khi đang là học sinh phổ thông. Đây là một tín hiệu tích cực nhưng đồng thời đặt ra một bài toán khó cho ngành giáo dục lẫn người học, về quỹ thời gian có hạn cần được sắp xếp tối ưu hóa để các bạn có thể phát triển năng khiếu riêng, vừa học theo đúng phương pháp mình mong muốn, vừa đảm bảo tiến độ và yêu cầu của chương trình chính khóa.

Theo khảo sát và ghi nhận từ công ty nghiên cứu thị trường CI Research, những điểm gây bất tiện lớn nhất, ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm học ngoài giờ của học sinh bao gồm: sự bất tiện về ca giờ, sự tiêu tốn và lãng phí thời gian, sức lực khi học sinh phải di chuyển quá xa để đến lớp, nguồn học liệu giới hạn và sĩ số lớp học quá đông khiến học sinh không theo kịp tiến độ học tập mong muốn.  

Với mong muốn tối ưu hóa khoảng thời gian sau giờ học chính khóa quý giá của học sinh Việt Nam, VUS đã hợp tác chiến lược với đội ngũ những chuyên gia đầu ngành, các thầy cô từng là tổ trưởng bộ môn tại các trường chuyên, THPT trọng điểm tại TP.HCM để chính thức ra mắt chương trình Luyện thi phổ thông phục vụ nhu cầu học tập của các bạn học sinh cấp 2-3, với đa dạng môn học Toán, Lý, Hóa…

Với chương trình này, VUS đặt mục tiêu mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới, vừa hiện đại, thoải mái không gây áp lực; vừa sát sao và đảm bảo hiệu quả, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho phụ huynh, học sinh trong quá trình học.

Luyện thi phổ thông tại VUS – Học đúng phương pháp, tiến bộ từng ngày

Thông qua chương trình Luyện thi phổ thông mới ra mắt, VUS cam kết mang đến những giá trị khác biệt cho học sinh THCS & THPT với hệ thống tài liệu độc quyền – nguồn học liệu tin cậy được phát triển bởi hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bồi dưỡng và luyện thi THCS, THPT; các thầy cô tổ trưởng bộ môn từ trường trọng điểm, trường chuyên top đầu như THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Nguyễn Hữu Huân… giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, rèn luyện chiến thuật làm bài.

Ngoài ra, VUS cũng thiết kế và áp dụng chu trình học cá nhân hóa khi học sinh được đánh giá năng lực định kỳ và được cung cấp giải pháp cải thiện học lực liên tục, kịp thời trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, toàn bộ chu trình học cá nhân hóa nêu trên được đồng hành và hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ giảng dạy tận tâm, bao gồm giáo viên, trợ giảng, cố vấn học tập và đội ngũ chăm sóc học viên theo sát từng bước tiến trong quá trình học.

Học sinh cũng như phụ huynh có thể chủ động theo dõi thông tin học tập qua ứng dụng V-HUB và tận hưởng nhiều đặc quyền khác như lớp chuyên đề nâng cao kiến thức và ôn tập theo chủ điểm, lớp giải đề thi mẫu, giờ học cải thiện miễn phí cho học viên có nhu cầu cải thiện năng lực học tập. Ngoài ra, quý phụ huynh cũng yên tâm và dễ dàng kết nối với con em ở độ tuổi teen khi chương trình Luyện thi phổ thông chú trọng tạo cầu nối cập nhật xuyên suốt về tiến độ và kết quả học tập trước, trong và sau mỗi buổi học.

Lớp giải đề môn Toán được dẫn dắt bởi thầy cô từ THPT chuyên Lê Hồng Phong & THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Với hệ thống cơ sở rộng khắp và phòng học hiện đại của VUS, học sinh có thể dễ dàng lựa chọn một địa điểm học giúp tối ưu thời gian, thuận tiện di chuyển và an tâm học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất.

Chọn đúng trung tâm Luyện thi phổ thông sẽ giúp các bạn học sinh có thể toàn tâm tập trung hướng đến mục tiêu học tập của riêng mình. Đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch thi thử qua Fanpage https://vus.link/VUSLuyenthiphothong, số điện thoại 028.7308.3333 hoặc đến cơ sở VUS gần nhất để được tư vấn chi tiết.