Vũ Dino lúng túng khi Don Nguyễn “bỏ quên cả thế giới” để ngắm mình

Vũ Dino lúng túng khi Don Nguyễn “bỏ quên cả thế giới” để ngắm mình

Tập 02 của Căn Bếp Vui Nhộn lên sóng lúc 19g00 Chủ nhật ngày 18/10 sắp tới hứa hẹn tiếp tục mang đến những món ăn vừa ngon, vừa dễ thực hiện qua tài nấu nướng của đầu bếp Vũ Dino. Không những thế, cuộc tranh tài giữa hai khách mời Nam Em và Don Nguyễn cũng góp phần tạo nên tiếng cười cho tập phát sóng này.

Vũ Dino – anh chàng food blogger nổi tiếng góp mặt trong Căn Bếp Vui Nhộn với vai trò bếp trưởng. Anh là người đưa ra những thử thách cho các nghệ sĩ, cũng là người quyết định kết quả cuối cùng. Ngoài khả năng chế biến những món ăn lạ, ngon miệng, đẹp mắt, Vũ Dino tạo được ấn tượng lớn nhờ ngoại hình bắt mắt của mình.

DSC01280

Don Nguyễn sẽ là khách mời đầu tiên “lọt hố” ngay từ khi Vũ Dino xuất hiện. Mặc cho Sam liên tục gọi tên, Don Nguyễn vẫn “bỏ quên cả thế giới” để ngắm anh chàng bảnh bao ngay trước mặt. Đến mức Ngô Kiến Huy phải lay nhẹ nhắc nhở Don Nguyễn quay lại chương trình.

DSC01117

Chưa dừng lại ở đó, Sam còn nhận ra đột nhiên Don Nguyễn trở nên kiệm lời, không còn bông đùa như ở đầu chương trình nữa. Nữ MC thắc mắc: “Sao đồng đội của anh Ngô Kiến Huy nãy giờ không nói gì hết trơn?”, thì Don Nguyễn lập tức thú nhận đang cố tình tạo ra vẻ chỉn chu nhằm thu hút anh chàng đầu bếp sáu múi. Tình huống này khiến Vũ Dino ngượng chín cả mặt, anh liền tỏ ra bối rối khi đứng cạnh nam danh hài.

DSC01177

Căn Bếp Vui Nhộn do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện. Tập 02 lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 18/10 trên HTV7 và kênh YouTube MadiSon Media Group.