TV Show Võ Tấn Phát giúp Kim Nhã “đối diện nỗi sợ” trên sân khấu Én Vàng Nghệ Sĩ 2020

Võ Tấn Phát giúp Kim Nhã “đối diện nỗi sợ” trên sân khấu Én Vàng Nghệ Sĩ 2020

Tập 3, đêm thi cuối cùng của thử thách “Dẫn chéo” sẽ là sự thể hiện của 3 nghệ sĩ còn lại: Pha Lê, Võ Tấn Phát và Phương Thảo. Tại thử thách đầu tiên này, bên cạnh việc thể hiện khả năng dẫn dắt ứng biến của mình, các nghệ sĩ còn phải làm nổi bật nghệ sĩ khách mời trong phần thi. Điểm đặc biệt của thử thách đến từ việc các nghệ sĩ khách mời chính là các đối thủ tại chương trình. Ở vị trí ban giám khảo tiếp tục là sự xuất hiện của đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, Nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời Hoa hậu Ngọc Diễm. 

https://youtu.be/neL5M2e0Wvs

Pha Lê quan điểm về sức mạnh của đồng tiền

Mở màn cho đêm thi là phần thể hiện của Pha Lê cùng sự hỗ trợ của diễn viên – người dẫn chương trình Nguyên Bảo. Lựa chọn chủ đề tuy không mới nhưng là một chủ đề luôn có cái để bàn luận, Pha Lê đã tự đưa mình vào thế khó. Hơn hết, nữ ca sĩ cũng là thí sinh duy nhất giao lưu đặt câu hỏi trực tiếp với ban giám khảo trong phần thi của mình, đây cũng là một bước đi có tính toán và đầy khôn ngoan. Từ câu trả lời của các giám khảo, Pha Lê dẫn dắt người nghe đến với thông điệp mà nữ ca sĩ muốn truyền tải. Theo Pha Lê, người không có tiền mà vẫn hạnh phúc thì đó là điều may mắn: “Đồng tiền không có siêu nhân lực thay đổi bản chất của một người nào đó”. Cuối cùng, giọng ca Nếu em được lựa chọn nhắn nhủ đừng bao giờ biến mình thành nô lệ của đồng tiền, hãy chi tiêu và học cách kiểm soát nó để có được hạnh phúc như mong muốn. 

Pha-Le-3

Nhà báo Hà Quang Minh khen cách đặt câu hỏi giao lưu của Pha Lê thông minh, đúng người đúng câu hỏi. Nam giám khảo góp ý Pha Lê nên nói chậm lại và bớt sử dụng sáo ngữ để cuộc đối thoại được tự nhiên. “Thông minh, cá tính” là những mỹ từ mà NSƯT Vũ Thành Vinh dành tặng cho nữ thí sinh. Hoa hậu Ngọc Diễm cho rằng có thể đào sâu kịch bản này bằng cách thêm nhiều mẫu chuyện thực tế để dẫn chứng sự phức tạp của đồng tiền, từ đó tiết mục minh họa sẽ nói lên hết tất cả những câu chuyện đã trao đổi. Cộng thêm câu chốt của Pha Lê bài thi sẽ thêm phần tròn trịa và đắt giá. 

Đối diện nỗi sợ cùng Võ Tấn Phát

Võ Tấn Phát đã có màn chào sân khá ấn tượng với format truyền hình giả định Face to fear (Đối diện với nỗi sợ). Khách mời đầu tiên của chương trình này là người mẫu, diễn viên Kim Nhã. Mở đầu cuộc trò chuyện, Võ Tấn Phát đã tạo nên một không khí vô cùng thoải mái và vui vẻ, điều này giúp cho khách mời Kim Nhã giảm bớt sự căng thẳng. 

Vo-Tan-Phat-12

Bắt đầu vào buổi trò chuyện, Võ Tấn Phát đã làm khá tốt nhiệm vụ của mình đó là khai thác nỗi sợ của nhân vật. Những câu chuyện lần đầu được Kim Nhã thổ lộ khiến người nghe không khỏi xúc động. Sự xuất hiện của cô Kim Hiền (mẹ Kim Nhã) càng tăng thêm cảm xúc cho khán giả. Không cần nói nhiều về thông điệp mà mình muốn truyền tải thông qua format chương trình, câu chuyện về nhân vật Kim Nhã đủ để Võ Tấn Phát lay động được người xem và tác động đến tâm lý của những người đang có cùng cảnh ngộ với Kim Nhã. 

Phương Thảo “Yêu vô thức” 

Cuối cùng là tiết mục của Hoa khôi Phương Thảo với sự hỗ trợ của ca sĩ Đào Tín. Xuất hiện với tà áo dài trắng tinh khôi, Phương Thảo nói về người yêu cũ một cách nhẹ nhàng. Giống như tà áo dài cũ được mang ra trong 1 dịp đặc biệt, mối tình 6 năm thuở học sinh cũng được nữ thí sinh cất giữ cẩn thận trong ký ức của mình. Đó là mối tình thơ ngây, vụng dại mà Phương Thảo không bao giờ quên. Nối mạch cảm xúc câu chuyện của Phương Thảo, giọng hát của Đào Tín vang lên thông qua ca khúc Yêu vô thức phần nào giúp tiết mục tăng thêm nhiều cảm xúc. 

Phuong-Thao-3

Giám khảo Hà Quang Minh cho rằng tính kết nối của phần dẫn và tiết mục chưa thuyết phục. Tuy nhiên anh khen ngợi nữ thí sinh có sự truyền cảm, hình dung được câu chuyện nhưng chưa thể hiện nó ra bên ngoài bằng ngôn ngữ của mình. Giám khảo Ngọc Diễm cho rằng Phương Thảo sử dụng nhiều từ “và”, dẫn đến người xem sẽ đánh giá là một người dẫn chương trình “non”. Khen nữ thí sinh sở hữu gương mặt sinh điệp, nữ giám khảo mong muốn thí sinh tận dụng triệt để lợi thế của mình. 

z

Tập tiếp theo của Én Vàng Nghệ Sĩ 2020 sẽ được phát sóng vào 20 giờ 45 thứ Sáu ngày 04/09/2020 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự tài trợ của thương hiệu Thời trang Kim.