Võ Hoàng Yến trở lại Ngày May Mắn, bưng mâm bán gỏi cuốn giúp bà bầu đơn thân

Võ Hoàng Yến trở lại Ngày May Mắn, bưng mâm bán gỏi cuốn giúp bà bầu đơn thân

Chương trình Ngày May Mắn do T Production sản xuất phối hợp cùng Đài truyền hình TP.HCM thực hiện vẫn đang tiếp tục hành trình tìm kiếm những mảnh đời khó khăn nhưng đầy nghị lực trong cuộc sống để mang đến cho họ một ngày may mắn. Với thông điệp “Trao đi may mắn – nhận lại nụ cười” chương trình đã luôn nhận được sự yêu mến của khán giả ngay từ những tập phát sóng đầu tiên đến thời điểm hiện tại.

Trong tập phát sóng mới nhất, khán giả gặp lại siêu mẫu Võ Hoàng Yến đồng hành cùng nhân vật mang đến ngày may mắn trong chương trình. Đây là một người phụ nữ đang mang thai ở tháng thứ 7 phải gắng gượng bán gỏi cuốn mưu sinh cùng đứa con 6 tuổi.

10

Chị Ong Thanh Thu Liễu với tuổi đời chỉ ngoài 30 nhưng đã 2 lần tan vỡ hạnh phúc vì những người đàn ông tệ bạc. Cuộc hôn nhân đầu tiên với người chồng ham mê cờ bạc khiến gia đình nhiều lần túng quẫn vì tiền bạc rồi dẫn đến đỗ vỡ. Niềm an ủi duy nhất của chị là đứa con trai 6 tuổi thông minh lanh lợi hàng ngày phụ mẹ đi bán vé số kiếm thêm thu nhập. 

Bằng những lời hứa có cánh, chị Liễu chấp nhận đến với người đàn ông thứ hai nhưng càng thất vọng hơn khi người chồng không dành tình thương cho đứa con riêng, còn liên tục đánh đập đứa trẻ. Nhân vật chia sẻ cùng Võ Hoàng Yến trong nước mắt “Chị nghĩ kiếp trước chị đã làm gì đó nên kiếp này mới phải trả báo cho người ta như vậy, trả xong rồi người ta bỏ người ta đi”.

2

Lắng nghe câu chuyện đầy biến cố và xót xa của người phụ nữ mang thai đơn thân nuôi con nhỏ, Võ Hoàng Yến càng không kiềm được nước mắt khi biết có những đêm 2 mẹ con chị cùng cái thai trong bụng phải nằm ngủ ngoài công viên lạnh lẽo 

6

Đồng cảm cho thân phận người phụ nữ của chị Liễu, Võ Hoàng Yến dành nhiều lời động viên, khuyên nhủ chân thành và cùng chương trình mang đến cho chị Liễu và con trai một ngày may mắn đúng nghĩa. Siêu mẫu tận dụng sự duyên dáng của mình bán gỏi cuốn, mang về thu nhập khá lớn và nhanh chóng cho nhân vật. Hình ảnh siêu mẫu chân dài cầm mâm đi bán gỏi cuốn khiến người đi đường cảm thấy thú vị. Võ Hoàng Yến cũng không khỏi bất ngờ trước lòng tốt của người dân đi đường khi hết lòng mua giúp gỏi cuốn. Nhờ thế mà hành trình giúp đỡ chị Thu Liễu của Võ Hoàng Yến diễn ra vô cùng thuận lợi.

Kết thúc tập phim, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và chương trình Ngày May Mắn cũng không quên trao tặng cho chị một số món quà ý nghĩa kèm một quỹ may mắn để giúp chị và con trai vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, đặc biệt là khi sinh nở.

24

Ngày May Mắn được phát sóng vào lúc 10h15 sáng thứ 6 hàng tuần trên HTV7 và Youtube T Production. Chương trình được thực hiện bởi T Production phối hợp thực hiện cùng Đài Truyền Hình TP.HCM, và sự hỗ trợ nhiệt thành đến từ các ban ngành địa phương: Thành Đoàn TP.HCM, Trung Tâm Công Tác Xã Hội Thanh Niên TP.HCM…

Hình ảnh: TRẦN ANH