Ưng Hoàng Phúc tâm sự bà xã là tuýp người thích chăm sóc gia đình

Ưng Hoàng Phúc tâm sự bà xã là tuýp người thích chăm sóc gia đình

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương hào hứng trải lòng tại Vui Xuân cùng THVL 2024.

Tham gia tập 2 Vui Xuân cùng THVL 2024, vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – siêu mẫu Kim Cương hào hứng tâm sự về chuyện gia đình và sự nghiệp. Khi được MC Lê Lộc hỏi về ngày Tết đáng nhớ nhất, cặp đôi đều khẳng định đó là năm đầu tiên họ ở bên nhau. Kim Cương chia sẻ: “Tết nào cũng đặc biệt hết, nhưng đặc biệt nhất có lẽ là Tết đầu tiên bên nhau. Năm 2011 Kim Cương và anh Phúc biết nhau cũng như lần đầu tiên gặp gỡ. Cuối 2012 mới chính thức quen nhau và về chung một nhà, Kim Cương thấy đó là thời điểm đặc biệt nhất vì năm đầu nên đặc biệt hơn“. Tiếp lời, Ưng Hoàng Phúc nói: “Trước đây Tết mình thường về quê nội nhưng từ khi bố mẹ chuyển lên TP.HCM thì mình lại ít về quê ăn Tết nên cái Tết đầu tiên khi 2 đứa quen nhau là về quê Ngoại, đó là cái Tết đáng nhớ nhất“.

Cặp đôi tâm sự cuối năm 2023, đầu năm 2024 khá bận rộn với nhiều dự án từ phim cho đến ra MV ca nhạc. Giải thích lý do chưa từng song ca trong MV, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ đã nhiều lần ngỏ lời nhưng bà xã từ chối. Bởi Kim Cương tự tin khi làm diễn viên và cảm thấy không phù hợp với dòng nhạc của ông xã.

Trước câu hỏi “Anh chị vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp, cuộc sống và giải quyết mọi mâu thuẫn như thế nào“, Ưng Hoàng Phúc cười đáp: “Vượt qua rất tự nhiên, quan trọng nhất là 2 đứa phải đồng lòng, cùng nắm tay không bao giờ từ bỏ“. Tiếp lời, Kim Cương nói: “Khi 2 vợ chồng có mâu thuẫn trong công việc hoặc đời sống vợ chồng thì Kim Cương là người nhường anh Phúc trước. Bởi mình yêu và mình hiểu tính cách của chồng mình như thế nào nên cho dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra thì mình là người xuống nước nói chuyện trước. Trong hôn nhân gia đình người phụ nữ đóng vai trò quan trọng. Chuyện nhỏ, lớn hay thế nào thì có níu kéo hay giữ hay không là ở người phụ nữ quyết định. Quen thì chắc chắn mình phải chiều rồi đó, nếu không chiều thì cũng không được gì cho mình hết“.

Nhìn vợ với ánh mắt ngập tràn hạnh phúc, Ưng Hoàng Phúc tâm sự: “Bà xã Phúc là người thích chăm sóc người khác, nhiều khi nó thành thói quen luôn rồi. Điểm khiến Phúc ấn tượng nhất là bà xã rất yêu Phúc, đó là điểm ấn tượng nhất khi Phúc quen cô ấy. Là người đàn ông mình đã từng yêu nhiều, quen rất nhiều cô gái, trải qua nhiều mối tình nhưng mà mình sẽ cảm nhận được khi mình gặp người đó họ dành cho mình tình cảm không đơn thuần là thích nhau, yêu nhau mà có gì đó đặc biệt lắm

Bên cạnh đó cặp đôi không quên gửi lời chúc đầu xuân và món quà âm nhạc mang tên Xuân Về Yêu Thương đến khán giả.

Chủ đề Hạnh Phúc Đầu Xuân còn mang đến những ca khúc rộn ràng, rực rỡ, vui tươi qua giọng ca: Hồng Gấm, Xuân Nghi, Trần Mỹ Ngọc, Lê Vũ Phương. Và không thể thiếu những bộ áo dài thướt tha, nhẹ nhàng đầy sắc màu trong BST: XUÂN DENIM – NTK Việt Hùng. Bên cạnh đó là tiểu phẩm Lộc Ai Nấy Hưởng với sự góp mặt của: Hữu Nghĩa, Bùi Công Danh, Trang Tuyền, Thái Sơn, Hoàng Yến…

Tập 2 Vui Xuân cùng THVL 2024 sẽ lên sóng lúc 21h Chủ Nhật trên kênh THVL1 ngày 11/2 (tức mùng 2 Tết).