Tùng Min và Ngọc Trai đồng cảm khi nói về vòng một của vợ sau sinh

Tùng Min và Ngọc Trai đồng cảm khi nói về vòng một của vợ sau sinh

Bộ đôi khách mời của tập đầu tiên mùa hai là hai “ông bố bỉm sữa” Tùng Min – Ngọc Trai. Đánh dấu tên tuổi qua những bộ phim đình đám thời 9x, hai diễn viên trẻ nay quyết định thử sức mình qua lĩnh vực gameshow, thử thách bản thân bằng việc tham gia Bí Kíp Vàng.

Ngay từ phần mở màn, S.T Sơn Thạch xuất hiện đầy bảnh bao cùng “nàng thơ” Puka khiến không khí trường quay trở nên lãng mạn, nhẹ nhàng. Nhanh như cắt, Lê Dương Bảo Lâm duyên dáng xuất hiện trong vai ông bố “bỉm sữa” khiến tình huống bị “bẻ lái” từ lãng mạn thành màn hài kịch không hồi kết. Chính câu chuyện “dở khóc dở cười” của Dương Lâm là màn dẫn dắt cho hai ông bố “bỉm sữa” còn lại là Tùng Min – Ngọc Trai xuất hiện.

KPP-2815

 Với chủ đề “Chăm sóc vợ”, vòng đầu tiên mở ra khiến các khách mời cũng như đội trưởng bàn luận hết sức sôi nổi. S.T Sơn Thạch đặt câu hỏi: “Vợ và bạn, ai là người dễ “cộc tính” hơn?”. Dương Lâm Đồng Nai ngay lập tức bày tỏ: “Tôi không cộc, tôi chỉ nhõng nhẽo như một cô công chúa thôi!” khiến S.T Sơn Thạch cười “ra nước mắt”.

KPP-2823

Sẵn kinh nghiệm trong tay, hai chàng diễn viên tỏ ra rất tâm lý khi nhắc về phụ nữ sau sinh khiến MC và hai đội trưởng đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. S.T Sơn Thạch tò mò: “Lúc vợ mang bầu, các bạn thích bộ phận nào nhất của vợ?” khiến Dương Lâm liên tục “xỉa xói” chàng MC vì hỏi kỳ quặc. Nhưng trớ trêu thay, Dương Lâm lại là người trả lời câu hỏi một cách hào hức nhất: “Dương Lâm thích vòng một của vợ nhất vì thời con gái kiếm hoài không ra vòng một”. Màn đối đáp hài hước mà chân thật của đội trưởng Dương Lâm không làm S.T điêu đứng. Ngay lập tức, chàng MC liền “chọc” Dương Lâm: “Những người người có chữ T ở đầu, ví dụ như Sơn Thạch, Ngọc Trai hay Tùng Min đều là những người đàn ông tốt, không phải chữ L” khiến nam đội trưởng chỉ biết ngậm ngùi chào thua.

KPP-2805

Bên cạnh đó, chương trình còn chia sẻ thêm những bí kíp chăm vợ bầu như cách kiêng kị trong thời gian đầu mang thai, cách mát xa đúng hay nêu ra lý do vợ mất sữa,… Tùng Min chia sẻ việc vợ mình mang thai thường “cộc tính” nên luôn cố gắng nhường nhịn hết mức. Ngọc Trai cũng chia sẻ thêm: “Việc phụ nữ mang thai đã ảnh hưởng tâm sinh lý, việc chồng còn hờ hững thì áp lực nhân đôi áp lực, vì thế mình luôn cố gắng tìm mọi cách ở bên cạnh vợ”. Qua đây cho thấy, hai diễn viên trẻ Tùng Min – Ngọc Trai ngoài đời là những diễn viên tài năng, giỏi giang; trong gia đình, họ luôn là chỗ dựa vững chắc của người vợ.

KPP-2912

Chương trình phát sóng vào lúc 19g00 tối Thứ Tư hàng tuần từ ngày 7/10/2020 trên kênh HTV7