13 Tháng Bảy, 2024
Tùng Maru cả gan “Rap Dizz” Mạc Văn Khoa

Tùng Maru cả gan “Rap Dizz” Mạc Văn Khoa

Rời Nha Trang, “bộ tứ siêu đẳng” Ẩm Thực Kỳ Thú ghé thăm Ninh Thuận thưởng thức nhiều đặc sản và trổ tài nấu những món ăn cực ngon. 

https://www.youtube.com/watch?v=ZdvZ2jrOD24&authuser=0

Sau hành trình Nha Trang, bốn chàng trai Mạc Văn Khoa, Quốc Khánh, Lục Huy và Tùng Maru đã trở nên thân thiết, ăn ý hơn bao giờ hết. Họ quyết định sẽ tiếp tục chuyến khám phá, ghé thăm tỉnh Ninh Thuận.  

D1-00023

Ngay khi đặt chân tới đây, MC Mạc Văn Khoa đã rủ các khách mời đi thưởng thức món bánh căn. Khác với bánh căn Đà Lạt hay ở các tỉnh thành khác, bánh căn Ninh Thuận đặc sắc với 4 loại nhân: mực, thịt, trứng cút, trứng vịt. Để thưởng thức trọn vẹn, các anh chàng đã gọi đủ 4 loại bánh. Đặc biệt, bánh căn còn ăn kèm nước chấm nấu từ trái dưa hồng – một loại rau củ mà Lục Huy nhìn qua tưởng là bầu bí.  

Thật khó có thể cưỡng lại vị thơm ngon của bánh căn Ninh Thuận nóng hổi dùng kèm nước chấm đậm đà. Quốc Khánh bất chợt tiết lộ: “Trái dưa hồng ngon quá, người yêu cũ của mình cũng tên là Hồng”. 

D1-00142

Nghe tới đây, Mạc Văn Khoa lập tức lên tiếng: “Nữa? Lăng nhăng vừa thôi!” không ngờ bị đàn em “khịa” lại: “Nhưng mà em chỉ tìm hiểu, còn đỡ hơn yêu một người hoài mà chưa cưới”. Biết rằng Quốc Khánh đang nhắc tới chuyện tình cảm của mình, Mạc Văn Khoa bật cười và đành… lảng sang chuyện khác. Trong khi đó, Lục Huy và Tùng Maru gần như chỉ tập trung vào thưởng thức đặc sản nơi đây. Mặc dù đã ghé thăm Ninh Thuận nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên hai chàng ca sĩ được trải nghiệm ẩm thực thú vị.  

Cũng trong tập này, bốn chàng trai sẽ thử làm món cừu nướng và cà ri cừu – đặc sản Ninh Thuận. Với sự hướng dẫn của người bản địa, Lục Huy và Tùng Maru sẽ đảm nhận món cừu nướng. Một phần lý do bởi Mạc Văn Khoa… sợ nhóm bếp sau biết bao tập gắn liền với than trên mọi địa hình. 

D1-00241

Tuy vậy anh chàng vẫn không hề lơ là, khi Lục Huy thử nhóm bếp, Mạc Văn Khoa tận tình hướng dẫn từ xa. Thậm chí chàng MC còn hứa tặng Lục Huy sách hướng dẫn nhóm bếp than – đúc kết kinh nghiệm sau 34 tập Ẩm Thực Kỳ Thú vừa qua.  

Vốn là một fan cứng của dòng nhạc Rap, Quốc Khánh không bỏ qua cơ hội trình diễn khả năng của mình. Đóng vai rapper Đen Vâu, Quốc Khánh đã thể hiện một đoạn rap về… đàn bò nhưng bị Mạc Văn Khoa phát hiện ra anh chàng “chế lời”.  

D1-00395

Bên cạnh đó, Tùng Maru- một rapper chính hiệu trong nhóm Uni5 cũng không ngoài cuộc chơi. Theo lời gợi ý của Quốc Khánh, Tùng Maru đã không ngại “rap dizz” Mạc Văn Khoa, nhắm thẳng tới… làn da đen của chàng MC khiến anh phải “cạn lời”. 

D1-01081

Chủ đề làn da đen của Mạc Văn Khoa tiếp tục bị đem ra để tấu hài. Quốc Khánh khẳng định Mạc Văn Khoa chỉ không đen bằng cái… bao tay của anh. Trong khi đó, chàng MC ấm ức: “Do anh phải vất vả tham gia chương trình thôi chứ hồi xưa anh trắng như… bông bưởi”. 

D1-01046

Những tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại Ẩm Thực Kỳ Thú tập 35 phát sóng lúc 15h00 Chủ Nhật ngày 13/9 trên kênh VTV3.