15 Tháng Bảy, 2024
Tuần lễ Phim ??? ???? ???????? ????? ???? ?? ??? sẽ chính thức được khởi động lại từ ngày ??/?/????

Tuần lễ Phim ??? ???? ???????? ????? ???? ?? ??? sẽ chính thức được khởi động lại từ ngày ??/?/????

Sau nhiều ngày Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm covid nào mới, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam trân trọng thông báo Tuần lễ Phim ??? ???? ???????? ????? ???? ?? ??? sẽ chính thức được khởi động lại từ ngày ??/?/???? – ??/??/???? tại Hà Nội, Huế và TP. Hồ Chí Minh sau một thời gian trì hoãn.

unnamed

Tại tuần lễ phim JAPAN HOUR, năm bộ phim thuộc các chủ đề khác nhau như tình cảm học đường, tình yêu với động vật, samurai, gia đình, v.v… sẽ được trình chiếu cùng lúc tại 3 cụm rạp thuộc hệ thống của BHD STAR CINEPLEX tại Hà Nội, Huế và TP. Hồ Chí Minh. Đây là những bộ phim nổi tiếng được sản xuất và phát hành bởi Hãng Phim danh tiếng Shochiku trong những năm 2000. Chúng tôi hy vọng rằng, qúy khán giả sẽ yêu thích các bộ phim cũng như hiểu hơn về đất nước Nhật Bản chúng tôi.

5f604200cfaa5

Mở màn cho tuần lễ JAPAN HOUR là bộ phim DANH DỰ NGƯỜI VÕ SĨ của đạo diễn Yamada Yoji, người từng nhận đề cử Oscar cho dòng phim tôn vinh những người chiến binh samurai Nhật Bản. Bộ phim là câu chuyện đẹp về tình yêu của chàng trai samurai mù và người vợ hiền thảo của mình, người đã hy sinh thân mình để bảo vệ danh dự cho chồng. Bộ phim cán mốc doanh thu 50 triệu USD tại thị trường nội địa Nhật Bản.

5f604200c547f

??́ ???? ??̆́? đ?̂̀? đ?̛?̛̣? ??́? ??̣? ??́? ??̣? ??̆́? đ?̂̀? ??̛̀  ??/?/????

[Giá vé]
Người lớn: 50,000VND
U22: 45,000VND
Quý khán giả cũng có thể mua vé trực tuyến tại [https://www.bhdstar.vn/]
 
[Rạp]
☆BHD STAR PHẠM NGỌC THẠCH – Tầng 8 TTTM Vincom, Số 2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☆BHD STAR THẢO ĐIỀN – Tầng 5 TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, 159 Xa Lộ Hà Nội, Q.2, TP.HCM
☆BHD STAR HUẾ – Tầng 4 TTTM Vincom plaza, 50A Hùng Vương, Thành phố Huế