Sài Gòn Choice

Sự lựa chọn của người Sài Gòn

TRƯỜNG GIANG, DƯƠNG LÂM BÓ TAY CHÀO THUA TRƯỚC VOI BIỂN TRƯƠNG THẾ VINH 

Hành trình khám phá thành phố mộng mơ Đà Lạt cùng ba khách mời: Trương Thế Vinh, Phát La, Phương Lan với nhiều thử thách bất ngờ. 

Xuất hiện tại thác Pongour, các thành viên được giao nhiệm vụ vượt qua các chú tê giác bí ẩn và tìm được nữ tù trưởng để nhận câu chuyện về truyền thuyết tại nơi này. Trên được tìm kiếm nữ tù trưởng, dàn cast liên tục bị các chú tê giác quấy nhiễu. Theo đó, Bích Phương là thành viên đầu tiên mở màn nhưng chưa được bao lâu đã bị sa lưới của những chú “tê giác bí ẩn”. Lần lượt các thành viên còn lại: Thúy Ngân, Isaac, Dương Lâm dù rút kinh nghiệm từ Bích Phương và chuẩn bị sẵn vũ khí nhưng kết quả cũng không khá hơn là bao. Đến anh cả Trường Giang cũng bị “tóm” bằng cách nhấc bổng lên nhẹ tựa lông hồng khiến cho Dương Lâm ngồi trong lưới cũng phải thốt lên: “Trời ơi, đóng hề nảy giờ chưa xong nữa!”. Cuối cùng, hai chú tê giác xuất đầu lộ diện khiến dàn cast há hốc mồm vì bất ngờ không ai khác chính là Trương Thế Vinh và Phát La. Đặc biệt, khách mới thứ 3 trong vai trò nữ tù trưởng: diễn viên Phương Lan. Ngay khi nhìn thấy voi biển, anh già Trường Giang bó tay chịu trận “Gặp ai tui còn bỏ chạy chứ gặp Trương Thế Vinh làm sao chạy được”. Dương Lâm sau một hồi chống cự cũng bất lực trước sức mạnh của voi biển cùng người anh em lắm chiêu Phát La. 

Đón xem tập 15 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 03/09 trênh kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON.