Sài Gòn Choice

Sự lựa chọn của người Sài Gòn

TRƯỜNG GIANG, BÍCH PHƯƠNG LẦN LƯỢT “SA LƯỚI”

Sau khi đến với “thành phố đáng sống” Đà Nẵng, Hành Trình Rực Rỡ tiếp tục đến với Đà Lạt, Lâm Đồng – nơi cao nguyên hùng vĩ, sở hữu nhiều thắng cảnh thơ mộng và không khí trong lành, mát mẻ.

Mở đầu hành trình khám phá xứ sở sương mù là cuộc chiến tại Thác Pongour. Theo đó, Bích Phương là thành viên đầu tiên mở màn nhưng chưa được bao lâu đã bị sa lưới của những chú “tê giác bí ẩn”.

Lần lượt các thành viên còn lại: Thúy Ngân, Isaac, Dương Lâm dù rút kinh nghiệm từ Bích Phương và chuẩn bị sẵn vũ khí nhưng kết quả cũng không khá hơn là bao. Đến anh cả Trường Giang cũng bị “tóm” bằng cách nhấc bổng lên nhẹ tựa lông hồng khiến cho Dương Lâm ngồi trong lưới cũng phải thốt lên: “Trời ơi, đóng hề nảy giờ chưa xong nữa!”. Phía sau những chú “tê giác bí ẩn” này là ai mà khiến cả dàn cast đều bị “sa lưới” trong tuyệt vọng thế này?

Đón xem tập 14 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 27/08 trênh kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON.