Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Liz Kim Cương trong MV tan vỡ mới, nghi vấn tái hợp sau 1 năm thế nào đây?

Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Liz Kim Cương trong MV tan vỡ mới, nghi vấn tái hợp sau 1 năm thế nào đây?

Là một trong những đôi tâm đầu ý hợp của Vbiz, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình khiến không ít người tiếc nuối khi tiết lộ chia tay sau gần 1 năm tìm hiểu và hẹn hò. Khác với nhiều đôi trong showbiz, sau chia tay Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn xem nhau như những tri kỷ. Cả hai cũng thường được đặt nghi vấn tái hợp khi diện trang phục giống nhau hay check-in cùng một địa điểm trong thời gian gần đây.

Cũng phải nhắc lại rằng sản phẩm âm nhạc kết hợp chung của cả hai trước đây là “Cho anh xin thêm một phút” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ với hơn 23 triệu lượt xem trên Youtube. Điều này đã phần nào chứng tỏ sự ăn ý của bộ đôi trong công việc và cuộc sống.

TAF-0315

Và cũng tròn 1 năm sau “Cho anh xin thêm một phút”, Trịnh Thăng Bình bất ngờ tái hợp cùng Liz Kim Cương trong sản phẩm âm nhạc mới. MV mang tông màu trầm, mở đầu bằng dòng chữ “Bài hát tên gì có còn quan trọng nữa đâu”. Khi đó, Trịnh Thăng Bình bước vào bên cạnh chiếc piano với gương mặt buồn bã, tái hiện lại những kỉ niệm của mối tình đã qua cùng cô gái do Liz Kim Cương vào vai.

TAF-0422

Phần hình ảnh trong MV lần này được lấy bối cảnh tại Châu Âu, cũng là chuyến đi đầy ý nghĩa trước đó được Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội. Tại đây, hai người vào vai một cặp tình nhân mà xuyên suốt chuyến đi chỉ toàn hiểu lầm, tranh cãi, thậm chí đã quyết định “đường ai nấy đi”, để lại trong lòng nhau những vết thương sâu đậm.

TAF-9962

Sau tất cả, họ nhận ra rằng từ sâu trong lòng cả hai đều có những khác biệt to lớn không thể vì nhau mà dung hoà. Đó cũng là tựa đề bài hát được Trịnh Thăng Bình dấu kín suốt cả MV mang tên “Khác biệt to lớn”.

TAF-9827

Được biết, “Khác biệt to lớn” mang màu sắc Pop Ballad nhẹ nhàng, tình cảm đúng với sở trường giọng hát của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từ trước tới nay. Thêm vào đó, MV cũng được xây dựng với những thước phim buồn “thấu tim”, phù hợp với thị hiếu khán giả trẻ. Qua MV này, nam ca nhạc sĩ hi vọng ca khúc nói riêng và bộ đôi Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.