Trấn Thành,Hari Won và Diệu Nhi căng thẳng đấu bóng bàn vì tài năng 12 tuổi

Trấn Thành,Hari Won và Diệu Nhi căng thẳng đấu bóng bàn vì tài năng 12 tuổi

Sau 5 tập, Siêu Tài Năng Nhí đã giới thiệu 15 gương mặt sở hữu những khả năng và nghị lực vượt trội trên khắp Việt Nam. Tuần này, chương trình sẽ tiếp tục gửi đến công chúng ba chàng trai nhỏ với năng lực đạp xe địa hình, bóng bàn và lồng tiếng. Bên cạnh Trấn Thành – Hari Won, Siêu Tài Năng Nhí sẽ chào đón thêm nữ nghệ sĩ Diệu Nhi đến với vị trí giám khảo tuần này.

Ở một diễn biến khác, nội bộ các nghệ sĩ bỗng chốc xáo trộn khi Gia Bảo – tài năng bóng bàn 12 tuổi xuất hiện. Xuất hiện cùng đôi chân dài, Gia Bảo được Trấn Thành nhận định là “chân sinh tướng” vì ngoại hình quá phù hợp cho bộ môn bóng bàn. Đến với Siêu Tài Năng Nhí, không có đối thủ để ứng thí, Gia Bảo sẽ dùng tài năng của mình để tạo ra hàng loạt hành động khiến Trấn Thành ngỡ như đang xem kỹ xảo phim Hollywood.  

z-3

Không thể “chịu thua” Gia Bảo, các giám khảo của Siêu Tài Năng Nhí bất ngờ tỉ thí nhau. Lần đầu tiên cầm vợt bóng bàn, Hari Won và Diệu Nhi vẫn hăng say sát phạt nhau trên từng trái bóng với lời cược: ai thua sẽ phải mua thức ăn gia đình Diệu Nhi chế biến đãi cả trường quay. Sau Diệu Nhi, Hari Won mạnh miệng thách thức luôn cả chồng mình nhưng kết quả của cuộc đối đầu này sẽ khiến cả hai vợ chồng phải tiếc nuối.

z-1

Ngoài những màn đọ tài, các cuộc đấu khẩu giữa những nghệ sĩ cũng sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả. Hari Won cho biết: “Không hiểu sao Trấn Thành có thể trở thành MC nổi tiếng!” khi thấy chồng “vạch mặt” Gil Lê diện trang phục “mượn lại” từ Erik trong tập trước. Bên cạnh đó, Diệu Nhi cũng vấp phải sự phản đối của các nghệ sĩ khi mượn sóng truyền hình để quảng bá thực phẩm nhà làm của gia đình.

z-4

“Siêu Tài Năng Nhí” tập 6 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (23.07) trên kênh HTV7, phát lại trên kênh AMC (SCTV2) và kênh youtube VIVOtv. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Madison Media Group thực hiện.