Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên và Minh Triệu bày tỏ sự thích thú của họ với 14 thí sinh tài năng của “Let’s Feast Vietnam” – “Hành Trình Kỳ Thú”

Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên và Minh Triệu bày tỏ sự thích thú của họ với 14 thí sinh tài năng của “Let’s Feast Vietnam” – “Hành Trình Kỳ Thú”

Đồng hành cùng các thí sinh là 4 vị watchers vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam: Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên và Minh Triệu. Họ đóng vai trò là những người quan sát, theo dõi và bình luận về những câu chuyện và thử thách xuyên suốt hành trình của các thí sinh.

Nói về vai trò thú vị này, Trấn Thành từng chia sẻ trong chương trình: “Chúng tôi đến với quý vị với một chương trình rất là mới, rất là dễ thương. Đặc biệt mọi thứ đều thật, mọi thứ rất là mới mẻ.”

Nam MC đa tài cũng bày tỏ sự phấn khích khi có cơ hội xuất hiện trong một chương trình hiếm hoi quy tụ nhiều thí sinh ngoại quốc đến Việt Nam: “Đây là giao thoa, giao lưu văn hóa, là một cuộc chơi đa quốc gia, mọi người đến đây không cần biết mình là quốc tịch của nước nào, đến từ vùng đất nào, màu da ra sao, ngôn ngữ như thế nào. Nhưng khi đến với cuộc chơi, chúng ta tham gia hết mình và cùng chia sẻ với nhau. Và đây là một chương trình giúp cho quý vị khán giả hiểu hơn về Việt Nam.”

Cặp đôi siêu mẫu – hoa hậu Minh Triệu – Kỳ Duyên cũng từng hào hứng chia sẻ khi tham gia Let’s Feast Vietnam – Hành Trình Kỳ Thú với tư cách là Người đồng hành: “Kỳ Duyên – Minh Triệu rất vui khi nhận lời mời trở thành watchers của Let’s Feast Vietnam – Hành trình Kỳ Thú. Hai chúng tôi vốn yêu thích du lịch khám phá nên lần này có cơ hội đóng vai bình luận, xem trải nghiệm của các bạn Việt Nam và Quốc tế là một cách đi du lịch rất đặc biệt. Ví dụ dù có những điểm đến mình đã quen thuộc trước đó nhưng khi xem qua các tập của chương trình thì thấy mới lạ, rất thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, việc đã từng tham gia Cuộc đua kỳ thú nên chúng tôi cũng có những cảm xúc trải nghiệm như các bạn nên khá dễ đồng cảm.”

Kỳ Duyên cũng tâm đắc chia sẻ sau chặng đường theo dõi hành trình của các thí sinh: “Đây là chương trình quảng bá cho nền du lịch Việt Nam.” Minh Triệu khẳng định: “Mọi người (các thí sinh) đã có một chuyến hành trình rất vui ở Việt Nam.” Bộ đôi hoa hậu – siêu mẫu cũng chia sẻ về vị trí watchers bên cạnh vợ chồng Hari Won – Trấn Thành: “Lần đầu ngồi watchers cùng vợ chồng anh Trấn Thành – chị Hari Won cũng là điều rất thú vị. Nếu tư duy thông minh, nhanh nhạy của anh Thành và sự duyên dáng của chị Hari là không cần phải nói thêm, thì lần này những chia sẻ và trải nghiệm về du lịch, khám phá của hai vợ chồng cũng mang đến nhiều sự mới mẻ cho Duyên – Triệu.

Trấn Thành cũng chia sẻ tâm đắc của anh về cách mà chương trình công nhận những nhà sáng tạo nội dung tại họp báo của chương trình: “Content creators hiện nay là một công việc chứ không còn là trò chơi hay sở thích. Họ là những người trực tiếp tạo ra nội dung thu hút để mọi người xem cuộc sống của họ, xem cách họ suy nghĩ về cuộc sống và phản ánh lại cuộc sống. Mình rất mong muốn có những chương trình như thế này xuất hiện, vì đây là những chương trình chính thống để các content creators có cơ hội được công nhận nghề nghiệp.”

Trong chương trình, bộ tứ Watchers đã có những sắc thái cảm xúc đa dạng và đủ đầy khi theo dõi hành trình của các thí sinh từ 7 đội chơi. Trấn Thành nhận định “mỗi đội chơi mang một màu sắc và cá tính riêng”. Tuy vậy, các nghệ sĩ nổi tiếng cũng bày tỏ sự thích thú cho chương trình nói chung và những thí sinh cũng như đội chơi mà mình yêu thích nói riêng.

Ở chặng Phú Quốc, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã từng chia sẻ về thiện cảm mà họ dành cho đội chơi đến từ Philippines với hai chàng trai Dudut và Ninong khi Ninong đi đến quyết định dừng chân tại hành trình. Kỳ Duyên đã chia sẻ đầy tiếc nuối: “Trời ơi, em không thể ngờ được luôn á. Em rất là yêu cái cặp này. Mình nhìn hai cái anh này thôi là mình cảm thấy sự thoải mái ở trong đó luôn, mình có thể xem hai ảnh hoài luôn”.

Đội Hồng của Anisha Thai và JLou đến từ Hồng Kông đã không ít lần khiến các nghệ sĩ và khán giả bất ngờ vì tinh thần chiến đấu đầy nhiệt huyết bên trong vẻ ngoài nhỏ nhắn. Ngay từ những nhiệm vụ tại thành phố Hồ Chí Minh, nam MC nổi tiếng đã khen ngợi cô nàng vũ công gốc Việt Anisha có lối chơi vô cùng “thông minh” (thử thách ghi nhớ các đời vua). Sau đó, bốn vị watchers đều ngạc nhiên trước sức mạnh và độ bền của hai cô gái này khi chinh phục thử thách “Ai thích leo trèo” một cách nhanh-gọn-lẹ. Với riêng Anisha, Let’s Feast Vietnam – Hành Trình Kỳ Thú chắc chắn là một chuyến đi tìm về cội nguồn vô cùng ý nghĩa của cô nàng.

Đội chơi giành chiến thắng chung cuộc – Đội Cam với hai thành viên Jolie Chi và Brandon đến từ Đài Loan cũng đã chiếm trọn cảm tình của bốn vị Watchers ngay từ những thử thách đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh nhờ nguồn năng lượng tích cực và hài hước. Hari Won chia sẻ rằng cô cảm thấy nguồn năng lượng của đội chơi này vô cùng “dễ thương”. Không chỉ vậy, trong những sản phẩm reels của từng chặng, đội chơi này luôn có sự đầu tư cao bằng cách sáng tác nhạc, biên soạn câu chuyện có nội dung hấp dẫn. MC Trấn Thành nhiều lần gật gù khen ngợi “sản phẩm của đội này hay”. Tính cách đáng yêu của đội chơi này đã chiếm trọn tình yêu của dàn watchers suốt hành trình và giúp họ giữ vững phong độ vượt qua nhiều thử thách gay cấn của chương trình.