23 Tháng Bảy, 2024
Trấn Thành dùng côn dập tắt nến và cái kết không ngờ đến

Trấn Thành dùng côn dập tắt nến và cái kết không ngờ đến

Siêu Tài Năng Nhí mùa đầu tiên đang bước vào những tập cuối cùng, chương trình cũng đã chọn ra 10 gương mặt nhí xuất sắc nhất để trình diễn trong đêm bán kết. Tập 13 lên sóng vào Thứ 5 (10/9) sắp tới là sự quay lại của 4 “siêu nhí” từng tạo ấn tượng đặc biệt ở vòng loại: Du Thư Kỳ, Lê Trọng Huy, Hồ Thanh Ân, Đặng Bảo Long. Và giám khảo khách mời của tập này chính là chàng ca sĩ Trọng Hiếu.

Trấn Thành có lẽ là người sở hữu số lượng “tai nạn sân khấu” nhiều nhất trong chương trình Siêu Tài Năng Nhí. Từng trượt chân trong màn thử thách đá bóng, trượt ngã trên vòng xoay tạo dáng,… lần này nam giám khảo tiếp tục ghi tên vào danh sách những sự cố hy hữu tại chương trình.  Trong phần thi của “cao thủ côn nhị khúc nhí” Lê Trọng Huy, cả ba giám khảo và MC Gil Lê đều cùng nhau thử thách dập tắt ngọn nến đang cháy bằng côn. Đây là thử thách Lê Trọng Huy từng thực hiện thành công tại vòng loại.

IMG-8205

Gil Lê, Trọng Hiếu và Hari Won dù khéo léo đến đâu cũng lần lượt thất bại. Chiếc côn hầu như không thể dập tắt được ngọn lửa. Chỉ riêng giám khảo Trấn Thành đã tạo nên kỳ tích, chỉ bằng một lần ra đòn vun vút, nam giám khảo đã “hạ gục” ngọn lửa đang cháy. Chưa kịp mừng thành tích hiếm có, Hari Won đã phát hiện một nửa chiếc côn của bé đã bị gãy đôi, rơi thẳng xuống sàn sân khấu vì Trấn Thành dùng lực tay quá mạnh. Hari Won không kiềm được bức xúc và thất vọng vì chồng mình một lần nữa tạo ra sự cố.

IMG-7935

“Siêu Tài Năng Nhí” tập 13 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (10/09) trên kênh HTV7 và kênh youtube VIVOtv. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Madison Media Group thực hiện.