23 Tháng Bảy, 2024
Top 35 Hoa hậu Việt Nam hội tụ, Thành phố Vũng Tàu chuẩn bị bùng nổ với các phần thi nóng bỏng

Top 35 Hoa hậu Việt Nam hội tụ, Thành phố Vũng Tàu chuẩn bị bùng nổ với các phần thi nóng bỏng

Trải qua Vòng Bán kết và hành trình nhân ái, 35 gương mặt xuất sắc nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020 nhanh chóng quy tụ chuẩn bị hành trình mới sắp diễn ra tại Thành phố Vũng Tàu.

z-6

Sau đêm Bán kết thành công rực rỡ kèm hàng loạt hoat động bên lề, 35 thí sinh xuất sắc đã hội tụ tại TP. HCM chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên của vòng Chung kết HHVN 2020 sắp được diễn ra tại Thành Phố Vũng Tàu. Sau hành trình rèn luyện với HHVN, trong lần diện kiến này, các cô gái xuất hiện rực rỡ trong những bộ cánh sắc màu lung linh, nổi bật nét riêng biệt từng người.

z-8

2020 cũng là năm thi đánh dấu hành trình 10 năm “Thập kỷ hương sắc” của cuộc thi HHVN. Các ứng viên triển vọng không chỉ sở hữu sự xinh đẹp, tài năng mà tri thức còn cực kỳ đáng ngưỡng mộ. Bởi thế họ nhận được vô số sự ủng hộ đông đảo từ khán giả. Đáp lại sự kỳ vọng của công chúng, top 35 HHVN ngày đêm hoàn thiện bản thân và nỗ lực tập luyện không ngừng bứt phá hơn nữa.

Trước khi đêm Chung kết diễn ra, các cô gái sẽ trải qua loạt vòng thi phụ tại một trong những thành phố được mệnh danh quyến rũ nhất Việt Nam – Vũng Tàu. Thành phố biển xinh đẹp này vinh dự là nơi đăng cai tôt chức các phần thi phụ cho top 35 ứng viên. Là một điểm đến được yêu mến, Vũng Tàu đầy chất thơ vô cùng hòa hợp với cuộc thi nhan sắc như HHVN, là nơi hỗ trợ thí sinh sải bước thăng hoa hết mình. 

z-7

BTC đặt mục tiêu tìm ra Hoa hậu thật sự không chỉ dựa vào sắc đẹp, nên bắt buộc Hoa hậu còn phải hội tụ đầy đủ yếu tố quan trọng khác. Những khía cạnh ấy sẽ được thể hiện thông qua các cuộc thi phụ. Vì thế để trở thành chủ nhân mới xứng đáng danh hiệu Hoa hậu Việt Nam không hề dễ dàng.  Nhờ vậy, công chúng cũng thêm dịp đánh giá toàn diện thí sinh triển vọng thích hợp vương miện năm nay.

Ở Vũng Tàu, 35 cô gái sẽ định hình phô diễn bản thân qua các vòng thi phụ tiêu chuẩn khắt khe: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch. Trong các phần thi hấp dẫn, hành trình tìm kiếm người chiến thắng từng hạng mục được lựa chọn kỹ càng. 

z-1

Thành phố Vũng Tàu bắt đầu chào đón top 35 từ ngày 05/11/2020. Những phần thi đấu tranh tài hấp dẫn được diễn ra nơi biển xanh cát vàng càng khẳng định sức nóng của cuộc thi.

Ngày 09/11/2020, 35 nhan sắc sẽ tham gia thi giải Người đẹp Thể thao tại bãi biển Khách sạn Imperial. Tiếp theo là phần thi  thi Người đẹp Thời trang ngày 10/11/2020. Ngày 12/11/2020, đêm thi của 3 danh hiệu Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch và Người đẹp Tài năng Không thể không nhắc đến giải phụ Người đẹp Nhân ái cùng quy mô trải dài nhiều tỉnh thành. Chưa dừng lại là một danh hiệu, giải thưởng này thể hiện trọn vẹn tinh thần nhân ái luôn đong đầy của cuộc thi HHVN 2020.

z-4

Qua các phần thi bản lĩnh, 35 cô gái sẽ có cơ hội lớn bộc lộ được tài năng tối đa, hứa hẹn những phần trình diễn vô cùng bùng nổ. Chắc hẳn tất cả thí sinh đã có những giây phút thăng hoa trong tuổi thanh xuân rực rỡ nhất, mà không phải ai cũng được trải nghiệm từ HHVN. Ngoài ra, họ còn được cuộc thi cho tiếp nhận nhiều kỹ năng và kiến thức bổ ích. Những ngày này, dàn người đẹp đang bước vào quá trình tập luyện nghiêm khắc cũng như vượt qua nhiều thử thách để toả sáng tại đêm Chung kết toàn quốc ngày 20/11 sắp tới.