23 Tháng Bảy, 2024
Tommy Hilfiger giới thiệu bộ sưu tập TommyXMercedes-Benz Capsule Thu 2020

Tommy Hilfiger giới thiệu bộ sưu tập TommyXMercedes-Benz Capsule Thu 2020

Tommy Hilfiger, thuộc sở hữu của PVH Corp, ra mắt bộ sưu tập TommyXMercedes-Benz Capsule Thu 2020 dành cho nam, với công nghệ và chất liệu cải tiến hơn. Bộ sưu tập đánh dấu lần hợp tác thứ tư được xây dựng dựa trên mối quan hệ đối tác chiến lược nhiều năm giữa Tommy Hilfiger với đội đua Công thức 1 (F1) Mercedes-AMG Petronas. 

FA20-Tommy-XMercedes-Benz-LOOK06-2

Tiếp nối sứ mệnh của Tommy Hilfiger tạo ra thời trang bền vững “Wastes Nothing and Welcomes All”, BST TommyXMercedes-Benz Capsule Thu 2020 sử dụng chất liệu cotton biền vững và cải tiến hơn, bao gồm áo khoác parkas, áo khoác bombers có chất liệu Sorona® và áo vest chần bông Ecodown®. Đây là chất liệu mới nhất trong hệ thống nguồn nguyên liệu ngày càng đa dạng của Tommy Hilfiger.

FA20-Tommy-XMercedes-Benz-LOOK01-Detail

Những thiết kế được đổi mới, pha trộn giữa di sản thời trang phong cách sportswear Mỹ kết hợp với những sáng chế chuyên môn của nhà vô địch 6 lần giải đua Công thức 1 thế giới. Nổi bật phong cách vượt thời gian là những mẫu áo khoác utility, áo khoác bomber và áo khoác da được nâng cấp yếu tố kỹ thuật và độ tinh xảo với lớp áo hoàn thiện giúp thoáng khí, lỗ thoát khí, dây buộc được bọc cao su, dây kéo chất liệu Velcro® dễ dàng sử dụng. Gam màu đỏ, trắng và xanh navy mang biểu tượng lá cờ Tommy Hilfiger được kết hợp với gam màu cam cháy, xám nhạt và ô liu từ Mercedes-AMG Petronas Formula OneTM, logo Tristar thể hiện một cách tinh tế. Dải sọc đặc trưng của Tommy Hilfiger được thiết kế chạy viền xuyên suốt phần tà áo và cổ tay cùng logo Tristar tạo nên diện mạo mới có áo khoác cổ điển. Đây là bộ sưu tập lịch lãm và tính tế dành cho quý ông Tommy hiện đại. 

D:\THINH - 2020\TOMMY\GLOBAL ASSET\TCBC TOMMYXMERCEDES\01. Lookbook Images\FA20_TommyXMercedes-Benz_LOOK01.jpg

Từ năm 2018, Tommy Hilfiger đã trở thành đối tác chính thức với Đội đua Công thức 1 (F1) Mercedes-AMG Petronas, được xây dựng dựa trên di sản thời trang sportwear mà Tommy Hilfiger đã định hướng kể từ những ngày đầu thành lập thương hiệu. Sự hợp tác với nhà vô địch giải đua hàng đầu thế giới và nhà sáng tạo ô tô hàng đầu nhấn mạnh tầm nhìn của Tommy Hilfiger nhằm nâng cao và mở rộng thương hiệu tại các thị trường chính cho thế hệ người tiêu dùng Tommy Hilfiger mới.

FA20-Tommy-XMercedes-Benz-LOOK07

Đồng hành cùng chúng tôi với hashtag #TommyHilfiger, #TommyXMercedesBenz và @TommyHilfiger.